Ca sĩ Long Nhật nghẹn ngào cầu siêu cho bạn tri kỉ qua đời vì ung thư

Dù đã một tuần trôi qua, sự ra đi của nghệ sĩ Vương Bảo Tuấn để lại cho Long Nhật khoảng trống không thể bù đắp. Nam ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ khi ngồi tụng kinh cùng mọi người trước bàn thờ, anh vẫn không muốn tin người tri kỷ quan trọng của đời mình đã vĩnh viễn ra đi.

Chiều 25/5, ca sĩ Long Nhật tổ chức lễ cầu siêu cho người bạn tri kỷ Vương Bảo Tuấn tại chùa An Phú, (quận 8, TP.HCM) với sự tham gia của gia đình và nhiều sư thầy, phật tử. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, nam ca sĩ cùng người thân, bạn bè tích cực hồi hướng công đức với hy vọng linh hồn người đã khuất sớm siêu thoát miền cực lạc.

Ca sĩ Long Nhật nghẹn ngào cầu siêu cho bạn tri kỉ qua đời vì ung thư 1

Long Nhật và gia đình làm lễ cầu siêu cho cố nghệ sĩ Vương Bảo Tuấn

“Suốt thời gian từ lúc anh Tuấn mất đến nay, tôi như người mất hồn. Tôi không dám nhận show đi hát, nhốt mình trong phòng và cố gắng ngủ thật sâu để hy vọng trong giấc mơ có thể lại được gặp anh. Mất đi anh Tuấn, tôi như mất đi cả thế giới, bởi biết rằng từ nay về sau sẽ không có người bạn nào đối xử với tôi chân thành như anh nữa”, ca sĩ Long Nhật nghẹn ngào.

Sau khi thực hiện xong các nghi lễ với sự hướng dẫn của trụ trì và các tăng sư tại chùa, Long Nhật đã thay mặt gia đình, người thân bạn bè đọc lời tiễn đưa Vương Bảo Tuấn.

Ca sĩ Long Nhật nghẹn ngào cầu siêu cho bạn tri kỉ qua đời vì ung thư 2

Long Nhật nghẹn ngào đọc lời tiễn đưa người bạn tri kỉ.

Nói về tâm nguyện cuối cùng của Vương Bảo Tuấn, Long Nhật chia sẻ: “Tâm nguyện cuối cùng của anh là để lại công ty cho tôi vì không muốn người lạ tiếp quản. Khi tôi nói không đủ tiền mua, anh ấy căn dặn không có thì lấy lãi từ công ty mà trả từ từ. Nếu không làm nổi một mình thì kết hợp với gia đình anh ấy, để có tiền nuôi con, nuôi cháu”.

Có mặt tại buổi lễ cầu siêu còn có NSƯT Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Xuân Hương, ca sĩ Ngọc Ánh cùng đông đảo các phật tử, bạn bè Vương Bảo Tuấn…

Trước đó, như đã đưa tin, ca sĩ Vương Bảo Tuấn từ trần lúc 10h sáng 19/5 tại nhà riêng vì bệnh ung thư đại tràng. Anh từng được biết đến với vai trò MC, ca sĩ trước khi rẽ hướng sang hoạt động kinh doanh. Nam ca sĩ từng trải qua một tuổi thơ vất vả. Mẹ mất khi anh mới 7 tuổi. Cha qua đời sau đó 5 năm. Cả hai chị em nam ca sĩ phải sống nương nhờ bà nội nhưng không lâu sau đó bà cũng qua đời.

Ca sĩ Long Nhật nghẹn ngào cầu siêu cho bạn tri kỉ qua đời vì ung thư 3

Ca sĩ Long Nhật và Vương Bảo Tuấn có thời gian gắn bó thân thiết.

Sinh thời, cố nghệ sĩ Vương Bảo Tuấn và Long Nhật có mối quan hệ thân thiết, luôn đồng hành trong đời sống của nhau. Đặc biệt, các album nổi tiếng trong sự nghiệp ca hát của Long Nhật đều được biên tập bởi Vương Bảo Tuấn.

Cả hai cũng từng không ít lần chia sẻ về tình bạn đã trải qua hơn 15 năm với nhiều kỉ niệm buồn vui, khoảnh khắc đáng nhớ. Nam ca sĩ gốc Huế cũng là người đứng ra thay mặt gia đình thông báo thông tin của Vương Bảo Tuấn đến bạn bè và trực tiếp lo liệu hậu sự cho người bạn tri kỉ. Trong những ngày diễn ra lễ tang, hình ảnh Long Nhật đeo tang đứng bên cạnh linh cữu người bạn khiến người mọi người không khỏi xúc động.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button