Cách Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn kỷ niệm 10 năm bên nhau ngọt ngào đáng ghen tị

Trưa 27/9, Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh cô hạnh phúc tựa đầu vào vai chồng Louis Nguyễn cùng dòng chú thích “10 năm”. Không cầu kỳ sang chảnh, cách vợ chồng nữ diễn viên kỷ niệm 10 năm bên nhau khiến không ít người ghen tị.

Tăng Thanh Hà đăng tải thêm dòng trạng thái: “Ngày mới biết nhau da còn căng bóng, bây giờ hai đứa có nếp nhăn hết rồi” kèm theo hình ảnh hai vợ chồng nữ diễn viên nắm tay tình tứ, gương mặt biểu hiện rõ niềm hạnh phúc nhằm kỷ niệm chặng đường 10 năm tình yêu của mình và chồng.

Ngôi sao - Cách Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn kỷ niệm 10 năm bên nhau ngọt ngào đáng ghen tị
Hình ảnh vợ chồng Tăng Thanh Hà nắm tay nhau tình tứ

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như: Đỗ Mạnh Cường, Hà Kiều Anh, Lương Mạnh Hải, Vũ Ngọc Đãng… để lại bình luận chúc mừng.

Nhìn lại khoảng thời gian cặp đôi này ở bên nhau và vượt qua những tin đồn, có thể nói Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn là đôi vợ chồng hạnh phúc, viên mãn nhất ở thời điểm hiện tại.

Ngôi sao - Cách Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn kỷ niệm 10 năm bên nhau ngọt ngào đáng ghen tị (Hình 2).
Bên nhau 10 năm, vợ chồng Tăng Thanh Hà hạnh phúc viên mãn

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn công khai xuất hiện cùng nhau vào tháng 10/2009 tại một sự kiện ở Hà Nội – sau những đồn đoán từ trước đó. Cặp đôi kín tiếng trong chuyện tình cảm trong suốt thời gian quen nhau.

Cuối năm 2012, Louis Nguyễn – Tăng Thanh Hà tổ chức lễ cưới theo nghi thức Công giáo ở Manila, Philippines với sự chúc phúc, chứng kiến từ linh mục và gia đình. Sau đó, cả hai còn tổ chức một tiệc cưới ở TP.HCM và đây là sự kiện giải trí được chú ý nhất thời điểm đó.

Ngôi sao - Cách Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn kỷ niệm 10 năm bên nhau ngọt ngào đáng ghen tị (Hình 3).
Bức ảnh cưới hiếm hoi của vợ chồng Tăng Thanh Hà

Sau kết hôn, Hà Tăng dần rút lui khỏi làng giải trí để chuyên tâm lo cho gia đình và phụ giúp chồng kinh doanh. Dù vậy, “Ngọc nữ màn ảnh nhỏ” vẫn được xem là ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt.

Hà Tăng và chồng sau 7 năm kết hôn có 2 người con, một trai một gái đặt tên là Richard và Chloe. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường giản dị bên cạnh chồng, con. Nhiều người nhận ra sau khi từ bỏ nghiệp diễn xuất, Hà Tăng giờ đây đã thực sự hạnh phúc với vai trò làm mẹ, làm vợ bên tổ ấm nhỏ của mình.

Phong Linh (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ

Bài viết liên quan

Back to top button