Cái kết cho người đàn ông không mang khẩu trang còn ngông cuồng thách thức

Không mang khẩu trang, không đội mũ bao hiểm, ông K. bị người dân chụp đưa lên Facebook. Người đàn ông này đã lên mạng thách thức “thằng nào dám phạt”.

Tối 1/4, thông tin từ UBND xã Quỳnh Lộc, TX.Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính ông L. V. K., trú xã Quỳnh Lộc 300.000 đồng về hành vi không mang khẩu trang nơi công cộng.

An ninh - Hình sự - Cái kết cho người đàn ông không mang khẩu trang còn ngông cuồng thách thức
Ông L.V.K. (phía bên phải) làm việc với cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 31/3, chính quyền xã Quỳnh Lộc tổ chức tuyên truyền người dân tuân thủ các quy định về phòng dịch Covid-19. Đang trong quá trình tuyên truyền, các thành viên đoàn phát hiện ông L.V.K. điều khiển xe máy lưu thông trên đường mà không đội mũ bảo hiểm, không mang khẩu trang nên đã nhắc nhở.

Một người dân đã chụp ảnh, rồi đăng tải trên facebook. Tối cùng ngày, ông K. sử dụng facebook L.K. bình luận dưới bức ảnh nội dung “thằng nào dám phạt tao”. Sau đó, Công an xã Quỳnh Lộc đã mời ông K. lên làm việc.

Tại đây, người đàn ông này thừa nhận việc không mang khẩu trang theo quy định phòng dịch và để lại bình luận như trên. Ông K. cam kết không tái phạm. Người đàn ông này đã bị lực lượng chức năng xử phạt 300.000đồng.

Ngày 1/4, Công an phường Hồng Sơn, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An cũng xử phạt hành chính bà Hồ Thị Th. số tiền 200.000đồng vì hành vi tương tự.

Minh Tâm

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cai-ket-cho-nguoi-dan-ong-khong-mang-khau-trang-con-ngong-cuong-thach-thuc-a470916.html

Back to top button