Cái kết đắng cho mối tình của bạn trai 15 tuổi và cô bé 12 tuổi

Khi vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành thụ lý giải quyết thì bị cáo Phúc tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với người tình trẻ con thêm 4 lần nữa.

Liên quan đến vụ việc này, TAND tỉnh Tây Ninh vừa mở phiên xét xử đối với bị cáo Ngô Hoàng Phúc (15 tuổi, trú tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành). HĐXX đã tuyên phạt Ngô Hoàng Phúc 5 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

An ninh - Hình sự - Cái kết đắng cho mối tình của bạn trai 15 tuổi và cô bé 12 tuổi

Báo VTV news cho hay, cáo trạng cho biết, Phúc và em N.T.T (12 tuổi) đã quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau.

Khoảng 9h ngày 7/9/2018, Phúc và em T. hẹn gặp nhau tại khu vực vườn cây tràm gần trường THCS Đồng Khởi (huyện Châu Thành) để nói chuyện.

Tại đây, Phúc nói muốn quan hệ tình dục thì em T. đồng ý. Do bị người nhà em T. phát hiện báo công an nên 4 ngày sau đó Phúc đến công an xã đầu thú.

Khi vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành chờ giải quyết thì từngày 23 đến 25/9/2018, Phúc tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với em T. thêm 4 lần nữa.

Theochân phiên toà xét xử, báo Sài Gòn giải phóng cho biết, Phúc thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt.

Phía gia đình bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo và không yêu cầu bồi thường.

Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án và quá trình xét hỏi, tranh tụng tại phiên tòa, HĐXX  tuyên phạt Ngô Hoàng Phúc 5 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Minh Anh (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button