Cận cảnh chiếc điện thoại không tưởng Mi Mix Alpha

Xiaomi vừa trình làng một chiếc điện thoại “điên rồ” nhất thế giới ở thời điểm hiện tại với màn hình bao trọn gần 100% thân máy.

Chiếc Mi Mix Alpha mà Xiaomi vừa trình làng đêm qua (24/9) đã tạo nên một cơn sốt trong làng công nghệ thế giới. Mẫu điện thoại mới nhất của hãng này có một thiết kế không tưởng với màn hình gần bao trọn thân máy.

Sản phẩm - Video cận cảnh chiếc điện thoại không tưởng Mi Mix Alpha
Hình ảnh Mi Mix Alpha trong đêm ra mắt.

Thiết kế độc đáo này khiến nó được nhiều chuyên trang công nghệ trên thế giới phải sử dụng từ “điên rồ” để nói về chiếc điện thoại này. Phần còn lại trên thân máy, nơi không có màn hình bao phủ chính là nơi đặt dải camera  có cảm biến lên tới 108MP, cảm biến phụ siêu rộng 20MP, và cảm biến telephoto 12MP.

Sản phẩm - Video cận cảnh chiếc điện thoại không tưởng Mi Mix Alpha (Hình 2).
Dù đã chính thức ra mắt nhưng nhiều người vẫn không tin rằng có chiếc điện thoại như thế này tồn tại.

Ngoài thiết kế không tưởng, Mi Mix Alpha còn hội tụ nhiều những công nghệ tân tiến nhất dành cho smartphone như chíp xử lý Snapdragon 855+, RAM 12GB, bộ nhớ trong 512 GB, pin 4.000 mAh và sạc nhanh 40W. Tất cả những điều này khiến Mi Mix Alpha có một cái giá “trên trời” đối với một chiếc điện thoại di động – 2.800 USD (tương đương khoảng 65 triệu đồng).

(HH/Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button