Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh siêu sang Tambour Horizon 2019 của Louis Vuitton

 

Phiên bản đồng hồ đeo tay thế hệ thứ hai của Louis Vuitton sắp ra mắt được cung cấp bởi chip Wear 3100 mới của Qualcomm.

Sản phẩm - Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh siêu sang Tambour Horizon 2019 của Louis Vuitton
Tambour Horizon – chiếc smartwatch thế hệ thứ hai sắp ra mắt Louis Vuitton.

Thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton vừa tiết lộ chiếc smartwatch thế hệ thứ hai sắp ra mắt của họ sẽ một lần nữa chạy trên hệ điều hành Google Wear OS .

Dường như không có bất kỳ thông tin chính thức nào về chiếc đồng hồ mới trên phần Tambour Horizon của trang web Louis Vuitton, nhưng những thông tin và hình ảnh rò rỉ về nó đã thực sự xuất hiện.

Mặc dù đồng hồ chạy chip Wear có vẻ vẫn giữ được hình tròn như người tiền nhiệm, nhưng sự thay đổi đáng chú ý nhất nằm ở bên trong, đó là bộ vi xử lý Snapdragon Wear 3100 của Qualcomm.

Điều đó được thiết lập để mang lại sự cải thiện hiệu suất tăng thời lượng pin. Bây giờ với một ngày đầy pin, đồng hồ LV cho phép tối đa 5 ngày chỉ sử dụng đồng hồ để hiển thị thời gian.

Sản phẩm - Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh siêu sang Tambour Horizon 2019 của Louis Vuitton (Hình 2).
Phiên bản Louis Vuitton Tambour Horizon 2019 cho thấy chiếc smartwatch sang trọng được tăng pin

Những cải tiến cũng được thực hiện trong bộ phận hiển thị với màn hình cảm ứng có độ phân giải cao hơn hiện tại, mặc dù không có thông tin cụ thể về các thông số kỹ thuật màn hình đó.

Tính năng đổ chuông 24 giờ mới trên đồng hồ sẽ cho biết khi nào là ngày hay đêm và sẽ hiển thị khi đồng hồ ở chế độ môi trường.

Nhiều người sẽ muốn biết giá của chiếc smartwatch sang trọng này là bao nhiêu. Mặc dù Louis Vuitton chưa tiết lộ phiên bản Tambour Horizon 2019 sẽ có giá bao nhiêu hoặc khi nào sẽ có sẵn, nhưng những dự đoán an toàn cho rằng nó sẽ không cao hơn mức giá 2.140 bảng Anh.

Chiếc đồng hồ này thế hệ đầu tiên – phiên bản 2017 đã được đánh giá cao tại Giải thưởng Công nghệ Warizable trong hạng mục “Smartwatch of the Year”. Vì vậy, phiên bản thứ 2 của nó chắc chắn là thứ khiến nhiều người trông đợi.

H.Y (theo wareable.com)

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button