Cận cảnh siêu phẩm Adidas Consortium EVO 4D F&F tại Paris

Adidas Consortium EVO 4D F&F sở hữu thiết kế hiện đại nhưng mang tính thời trang mới mẻ và đầy hứng khởi.Adidas đã đem đến tuần lễ thời trang Paris đôi giày đẳng cấp nhất của mình hiện nay là Consortium EVO 4D F&F. Đây là dịp để hãng sản xuất đồ thể thao lớn thứ hai thế giới phô diễn sức mạnh công nghệ và thiết kế của mình.

 

Cận cảnh siêu phẩm Adidas Consortium EVO 4D F&F tại Paris 1

Về mặt công nghệ, Adidas Consortium EVO 4D F&F sở hữu phần được in theo công nghệ 3D độc nhất trên thị trường hiện nay. Nguyên liệu tạo ra bộ đế này cũng là một điểm nhấn khi chúng có nguồn gốc từ nhựa tái chế thân thiện với môi trường.

Cận cảnh siêu phẩm Adidas Consortium EVO 4D F&F tại Paris 2

Bộ đế in 3D này được nhuộm đen tương tự với đôi Adidas 4D Run 1.0. Nhờ đó mà đôi giày trở nên thời trang và dễ nhìn hơn. Đây là hai đôi giày đầu tiên sở hữu đế in 3D được nhuộm màu.

Cận cảnh siêu phẩm Adidas Consortium EVO 4D F&F tại Paris 3

Trong khi đó, thân giày được dệt từ vải dệt nguyên khối Primeknit và trang trí với những chi tiết bằng da lộn làm tăng thêm tính thời trang cho thiết kế. Đặc biệt, trên mu bàn chân, cụm dây giày đính thêm một dải băng có logo adidas khá lạ mắt.

Cận cảnh siêu phẩm Adidas Consortium EVO 4D F&F tại Paris 4

Adidas Consortium EVO 4D F&F hiện mới chỉ ở dưới dạng bản mẫu nên chưa rõ liệu Adidas có ý định thương mại hóa rộng rãi đôi giày này không.

Cận cảnh siêu phẩm Adidas Consortium EVO 4D F&F tại Paris 5

Cận cảnh siêu phẩm Adidas Consortium EVO 4D F&F tại Paris 6

Theo: Tinnhanhonline.vn/ Chuyên trang báo Người Đưa Tin

Link nguồn: http://tinnhanhonline.vn/can-canh-sieu-pham-adidas-consortium-evo-4d-ff-tai-paris-1604032

Back to top button