Cẩn thận không thừa, HLV Park Hang-seo sẽ “do thám” đối thủ

Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ đích thân đi do thám các đối thủ của ĐT Việt Nam thuộc vòng loại World Cup 2022. Các trận đấu sẽ được ghi hình để nghiên cứu về sau.

Dù ĐT Việt Nam chỉ chính thức thi đấu vào ngày 7/6, nhưng vòng loại World Cup 2022 sẽ trở lại sớm hơn 4 ngày. Vào mùng 3/6, 4 đội còn lại của bảng G sẽ thi đấu, bao gồm Indonesia, Malaysia, UAE và Thái Lan.

Ngoại trừ Thái Lan đã thi đấu đủ 2 lượt trận với ĐT Việt Nam nên không cần xem xét, HLV Park Hang-seo muốn “xem giò” cả 3 đối thủ còn lại, đặc biệt là Indonesia và Malaysia. Đây là 2 đội sẽ gặp chúng ta ở 2 lượt gần nhất và nếu giành chiến thắng, ĐT Việt Nam sẽ rất dễ đá với UAE ở lượt cuối.

Tuy nhiên, 2 trận đấu giữa Indonesia gặp Thái Lan và UAE gặp Malaysia sẽ diễn ra cùng thời điểm ở 2 sân khác nhau nên HLV Park Hang-seo sẽ phải phân người ra theo dõi các đối thủ. Đồng thời, ông ra lệnh cho các cầu thủ tập sớm vào ngày 3/6 để tiện cho các thành viên ban huấn luyện di chuyển, thực hiện nhiệm vụ mới.

Một thành viên BHL tiếp lộ: “HLV Park Hang-seo sẽ theo dõi trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu ngày 3/6 tới. Nhiều khả năng là như vậy”.

Bản thân HLV Park Hang-seo cũng tính toán tới chuyện ĐT Việt Nam bị lộ bài. Ông nói: “ĐT Việt Nam đã bị lộ bài kể từ đợt trước. Nhìn chung, hiện tại cả đội đã hiểu được cách chơi mới. Ban lãnh đạo sẽ xây thêm nhiều phương án, kịch bản để tập luyện và thi đấu dần đần”.

Theo nguoiduatin.vn

Back to top button