Cảnh sát Hàn Quốc thông tin về nguyên nhân cái chết bất ngờ của Goo Hara

Sau khi điều tra, Cảnh sát Hàn Quốc kết luận không có dấu hiệu nữ ca sĩ bị sát hại. Còn về việc khám nghiệm tử thi thì vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, sáng 25/11, Cảnh sát Hàn Quốc tổ chức họp báo để đưa ra những thông tin quan trọng về cái chết của Goo Hara. Cụ thể, hình ảnh trong CCTV cho thấy Goo Hara về nhà lúc 0h35 ngày 24/11 và thời gian cô qua đời được cho là diễn ra sau đó.

Từ lúc Goo Hara về nhà đến khi người giúp việc phát hiện thi thể của cô, không có bất cứ ai ra vào nhà của Goo Hara, sau khi điều tra, cơ quan chức năng kết luận không có dấu hiệu nữ ca sĩ bị sát hại.

Ngôi sao - Cảnh sát Hàn Quốc thông tin về nguyên nhân cái chết bất ngờ của Goo Hara
Goo Hara được xác nhận là tự tử, không có dấu hiệu bị sát hại.

Theo Allkpop, cảnh sát cũng đã tìm thấy một mảnh giấy ghi chú của nữ ca sĩ quá cố được cho là do cô viết lại. Hiện tại, việc xác nhận mảnh giấy này có phải do cựu thành viên nhóm nhạc KARA viết hay không vẫn đang được điều tra.

Còn về việc khám nghiệm tử thi, Cảnh sát Hàn Quốc cho biết vẫn chưa có quyết định cuối cùng. Việc này sẽ do gia đình Goo Hara và công tố viên đưa ra ý kiến sau khi xem xét kết quả điều tra.

Trước đó, tối 24/11, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Goo Hara được tìm thấy qua đời tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul (Hàn Quốc). Thông tin này khiến khán giả Hàn Quốc cực kì sốc bởi cách đây gần 2 tháng, bạn thân của Goo Hara – Sulli cũng tự tử vì trầm cảm.

Sau khi thông tin Goo Hara qua đời được truyền thông Hàn Quốc xác nhận, showbiz Hàn chấn động và hàng loạt nghệ sĩ hủy bỏ lịch trình. Bên cạnh đó, không chỉ khán giả Hàn Quốc mà khán giả quốc tế cũng đau lòng trước sự ra đi đột ngột của Goo Hara. Trên Instagram, lượng bài viết gắn hashtag tên của Goo Hara là hơn 32 ngàn bài còn Twitter là hơn 175 ngàn bài viết.

Tang lễ của Goo Hara sẽ do Production Ogi – Công ty quản lý Nhật Bản của Goo Hara tổ chức. Công ty quản lý của Goo Hara cho biết: “Người hâm mộ và truyền thông sẽ có thể tới tiễn biệt Goo Hara tại Hội trường 1 Nhà tang lễ St. Mary, quận Gangnam. Thời gian bắt đầu từ 15 giờ ngày 25/11 đến hết ngày 27/11”.

Cũng theo thông báo từ Production Ogi, gia đình Goo Hara hy vọng sẽ được tổ chức tang lễ một cách riêng tư. Chính vì vậy, những người thân và bạn bè của cố nghệ sĩ sẽ đưa tiễn cô tại một địa điểm khác.

Cuối thông báo, Production Ogi đã nhấn mạnh mong muốn rằng, người hâm mộ sẽ tôn trọng nguyện vọng của gia đình Goo Hara, để cố nghệ sĩ có thể “ra đi trong thanh thản”.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/canh-sat-han-quoc-thong-tin-ve-nguyen-nhan-cai-chet-bat-ngo-cua-goo-hara-a457605.html

Back to top button