Cát Phượng: “Trải qua gièm pha, thị phi, tôi và Kiều Minh Tuấn bên nhau ngày nào vui ngày ấy”

Mới đây, nữ nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ về chặng đường 11 năm gắn bó với bạn trai kém 18 tuổi – Kiều Minh Tuấn thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tối qua (15/5), nhân ngày sinh nhật của mình, nghệ sĩ Cát Phượng đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân về mối tình của mình với Kiều Minh Tuấn.

Nữ nghệ sĩ tâm sự: “Một chặng đường 11 năm không dài nhưng cũng không quá ngắn cho một cuộc tình. Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỉ nộ ái ố của nghiệp nghề. Vượt qua những dèm pha, những thị phi, những cái nguýt của mọi người để rồi cuối cùng 2 con người này vẫn sát cánh bên nhau, vững chãi từ trong công việc đến đời sống thường nhật. Từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến khâm phục của mọi người…”.

Ngôi sao - Cát Phượng: 'Trải qua gièm pha, thị phi, tôi và Kiều Minh Tuấn bên nhau ngày nào vui ngày ấy'

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn gắn bó bên nhau 11 năm.

Cát Phượng trải lòng: “Hiện tại, hai chúng tôi còn bên nhau ngày nào vui ngày ấy, ngủ dậy thấy còn nằm bên cạnh nhau ngày nào thì hạnh phúc, vui cười ngày ấy”.

Cát Phượng cho hay, thời gian cô và Kiều Minh Tuấn ở bên nhau bước qua ngưỡng cửa một thập niên, nhưng 11 năm sau, họ có còn bên nhau nữa không, đó lại là dấu chấm hỏi lớn, không chỉ với mọi người mà ngay cả với chính cô.

Ngôi sao - Cát Phượng: 'Trải qua gièm pha, thị phi, tôi và Kiều Minh Tuấn bên nhau ngày nào vui ngày ấy' (Hình 2).

Cả hai vượt qua những dèm pha, thị phi để sát cánh bên nhau.

Cát Phượng từng chia sẻ với PV, mối duyên đưa cô gặp Kiều Minh Tuấn là trong một lần dự lễ tốt nghiệp của trường Sân khấu điện ảnh. Lúc này, Cát Phượng vô tình bị “đàn em” hớp hồn bởi lối diễn có duyên trong tiết mục phục vụ cho buổi lễ.

Biết mình hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi nên Cát Phượng chưa bao giờ nghĩ có ngày sẽ nên duyên. Ban đầu, cả hai chỉ nhắn tin qua lại trao đổi lịch diễn chung.

Sau thời gian bên nhau, Cát Phượng thấy Kiều Minh Tuấn là một người đàn ông có trách nhiệm, quan tâm đến gia đình. Nữ nghệ sĩ hoàn toàn tin tưởng ở người đàn ông kém tuổi bên cạnh mình.

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn từng là cặp đôi chị em khiến nhiều người ngưỡng mộ, thậm chí còn được xem là câu chuyện ngôn tình ở đời thật. Không chỉ dành nhiều tình cảm, những lời mật ngọt cho Cát Phượng, người tình kém tuổi còn dành tình yêu thương, chăm sóc cho cậu con trai riêng của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, thời điểm Kiều Minh Tuấn tham gia bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con, anh vướng ồn ào bởi scandal tình ái với An Nguy. Thậm chí, Cát Phượng còn bị chỉ trích vì bị “tố” là người đứng sau, giật dây chuyện tình cảm tay ba để gây sự chú ý, đánh bóng tên tuổi.

Trải qua bao sóng gió, hành động mới đây của Cát Phượng chứng minh mối quan hệ tình cảm hơn 1 thập kỷ với người tình kém tuổi vẫn bền chặt.

Sau những trải lòng về mối tình với Kiều Minh Tuấn, nữ nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã quan tâm và chúc phúc.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cat-phuong-trai-qua-giem-pha-thi-phi-toi-va-kieu-minh-tuan-ben-nhau-ngay-nao-vui-ngay-ay-a475623.html

Back to top button