Câu chuyện tình viên mãn giữa chàng trai không tay và cô gái 1,1 mét khiến ai nấy đều xúc động

Cô gái cao 1,1 mét rung động trước sự mạnh mẽ, nam tính của chàng trai không tay. Tuy nhiên, khi cả hai bắt đầu qua lại để tìm hiểu lẫn nhau, cha mẹ Xiaoyu lại cho rằng nếu con gái lấy Gangzi, anh sẽ trở thành gánh nặng của cô và cô sẽ phải chăm sóc cho anh thay vì được bảo vệ, nâng niu.

Theo VnExpress dịch, Xiaoyu, 23 tuổi sinh ra trong một gia đình bố mẹ có chiều cao bình thường ở Tuy Hóa, Hắc Long Giang. Tuy nhiên, đột biến gen khiến chiều cao của cô chỉ dừng lại ở 1,1 mét. Ngày bé, Xiaoyu luôn bị bạn bè chế giễu vì vẻ ngoài bất thường. Thay vì gục ngã, cô gái tí hon luôn lạc quan sống.

Năm 2017, cô tham gia giao lưu ở một Trung tâm đào tạo khuyết tật. Ở đây, Xiaoyu gặp Gangzi, cao 1,8 mét, hơn cô 10 tuổi. Anh sinh ra ở Hạc Cương, Hắc Long Giang – cụt hai tay do tai nạn điện giật.

Gia đình - Câu chuyện tình viên mãn giữa chàng trai không tay và cô gái 1,1 mét khiến ai nấy đều xúc động
Gangzi tự sinh hoạt bằng chân.

Khác với cô gái nhỏ, Gangzi hay tự ti về ngoại hình của mình. Vì lẽ đó, ngay lần đầu gặp, anh đã bị lôi cuốn bởi tính cách vui vẻ và nụ cười ngọt ngào của cô gái bé nhỏ. “Chúng tôi đều là người khuyết tật, nhưng cô ấy rất tự tin và vui vẻ. Tôi thích cảm giác này và muốn giữ nó mãi”, anh nói. Xiaoyu cũng rung động trước sự mạnh mẽ, nam tính của chàng trai không tay. Cả hai đều tin đã tìm được một nửa của đời mình.

Tuy nhiên, cha mẹ Xiaoyu lại cho rằng nếu con gái lấy Gangzi, anh sẽ trở thành gánh nặng của cô và cô sẽ phải chăm sóc cho anh thay vì được bảo hộ, nâng niu, theo báo Thời đại.

Gia đình - Câu chuyện tình viên mãn giữa chàng trai không tay và cô gái 1,1 mét khiến ai nấy đều xúc động (Hình 2).
Chú rể trao nhẫn cho vợ bằng chân trái trong hôn lễ.

Gangzi thấu hiểu nỗi lòng của cha mẹ Xiaoyu và chứng minh cho họ thấy tuy đôi tay anh đã mất nhưng chân anh vẫn còn. Anh hoàn toàn có thể dùng chân rửa mặt, ăn uống, mang quần áo. Anh cũng mang bánh hoặc nhặt đồ cho bạn gái. “Tôi muốn chứng minh dù không có tay, đôi chân tôi vẫn làm được tất cả. Tôi có thể tự lo cho bản thân và mang lại hạnh phúc cho người mình yêu”, Gangzi khẳng định.

Cuối cùng, chân thành của Gangzi cũng nhận được sự đồng thuận của họ nhà gái. Cái kết cho cuộc tình đẹp chính là một hôn lễ với sự tham gia của bạn bè, họ hàng đôi bên – như minh chứng cho tình yêu của đôi trẻ. Cả hội trường gần như đã lặng đi vì xúc động khi chú rể cởi bỏ giày và tất, mang nhẫn cho cô dâu bằng ngón chân.

Nguồn sống chính của cả hai dựa vào việc thu nhập qua thương mại điện tử. Tuy không quá dư dả nhưng đó đã là một tín hiệu khởi đầu tốt với đôi trẻ.

Bởi chiều cao “tí hon” của Xiaoyu nên cặp đôi khá lo lắng do tỷ lệ sinh con bị chân ngắn hay tay cong là rất dễ xảy ra. Tháng 5/2019, cả hai hay tin mình chuẩn bị đón con đầu lòng. Bốn tháng sau, họ như vỡ òa trong xúc động khi bác sĩ kết luận đứa con không mang gen giống mẹ.

“Con chúng tôi không phải người lùn. Con chúng tôi là đứa trẻ bình thường”, người cha không tay Gangzi thốt lên sung sướng.

Đầu năm nay, họ vui vẻ chào mừng thành viên mới ra đời, một cậu con trai kháu khỉnh, khỏe mạnh và nặng 3kg. Dù Xiaoyu gặp vấn đề về tim mạch sau sinh và phải ở lại viện điều trị nhưng không có gì đáng ngại bởi chỉ sau một thời gian ngắn, cả gia đình lại đoàn tụ.

Phong Linh (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cau-chuyen-tinh-vien-man-giua-chang-trai-khong-tay-va-co-gai-1-1-met-khien-ai-nay-deu-xuc-dong-a469839.html

Back to top button