Cậu thiếu niên Mỹ gọi bạn thân bằng bố vì “nó” cưới mẹ mình

Là bạn thân từ hồi 9 tuổi, 7 năm sau cậu bạn thân ấy lại trở thành bố dượng của mình, cậu thiếu niên người Mỹ thực sự thấy bối rối trong cách xưng hô.

Và đây chính là điều mà hầu như không một thanh thiếu niên nào trên khắp thế giới này mong muốn!

Cộng đồng mạng - Cậu thiếu niên Mỹ gọi bạn thân bằng bố vì 'nó' cưới mẹ mình

Chase Gabbard lần đầu gặp gỡ và chơi thân với Jaice từ năm cậu 11 tuổi, còn khi đó Jaice 9 tuổi.

Cộng đồng mạng - Cậu thiếu niên Mỹ gọi bạn thân bằng bố vì 'nó' cưới mẹ mình (Hình 2).

Chase hồi 15 tuổi (ngoài cùng bên trái), chụp ảnh đứng cùng 3 người con của cô Jamiee, gồm có cậu bạn thân Jaice (thứ 2 trừ trái sang), Johavun (thứ 3 từ trái sang) và Jole (ngoài cùng bên phải).

Cả hai đều có chung sở thích chơi trò chơi điện tử giống nhau. Đây cũng là lúc Chase làm quen bà mẹ 3 con Jaimee Brown, đồng thời là mẹ ruột của cậu bạn thân Jaice.

Cô Jamiee và cậu Chase, tới từ thành phố Corbin, Kentucky, Mỹ, bắt đầu đi chơi với nhau nhiều hơn từ năm 2013, khi cặp đôi thường xuyên chạy bộ để giúp cô Jamiee giảm cân và chỉ sau 1 năm, Jaimee đã giảm được 45kg.

Đến năm Jaice 16 tuổi, bà mẹ 39 tuổi của Jaice chính thức hẹn họ với bạn thân của con trai – chính là Chase.

Cộng đồng mạng - Cậu thiếu niên Mỹ gọi bạn thân bằng bố vì 'nó' cưới mẹ mình (Hình 3).

Jaimee chia sẻ: “Tôi khá sốc, nhưng kể từ đó bọn tôi cứ bên nhau mãi không rời. Tôi không nghĩ rằng Chase lại có tình cảm với tôi, hay cũng không chắc chắn về tình cảm của tôi dành cho cậu ấy, cho đến khi cậu ấy hôn tôi”.

Cộng đồng mạng - Cậu thiếu niên Mỹ gọi bạn thân bằng bố vì 'nó' cưới mẹ mình (Hình 4).

Chơi với bạn, lấy luôn mẹ của bạn làm vợ mình!

Bất chấp tuổi tác, cặp đôi có 1-0-2 này vẫn tiếp tục mối quan hệ yêu đương suốt 2 tháng, cho tới một ngày nọ, Chase Gabbard quyết định đánh bạo ngỏ lời cầu hôn cô Jamiee.

Chase thành thực: “Tôi yêu tính cách của cô ấy.Cô ấy hài hước, cô ấy giúp tôi thoát khỏi trạng thái lười biếng và còn nhiều thứ khác nữa. Tôi đã muốn cưới Jaimee từ những phút đầu tiên chúng tôi yêu nhau rồi, chứ không phải đợi đến tận màn cầu hôn đầu tiên sau 2 tháng công khai mối quan hệ đâu!”.

Được biết, việc cậu bạn thân bất ngờ yêu rồi cưới với mẹ ruột mình không làm cậu thiếu niên Jaice, hiện 16 tuổi, thấy khó chịu. Ngược lại, Jaice hết lòng ủng hộ mẹ và cậu bạn thân, thậm chí còn sắp xếp cuộc hẹn hò đôi cùng mình và bạn gái nữa.

Cộng đồng mạng - Cậu thiếu niên Mỹ gọi bạn thân bằng bố vì 'nó' cưới mẹ mình (Hình 5).

Cô Jamiee chia sẻ. “Chúng là ưu tiên hàng đầu đối với tôi. May là Jaice thấy ổn với toàn bộ mọi chuyện.Cũng lạ khi bọn tôi (Chase và Jamiee) có khoảng cách tuổi tác khá lớn, Chase còn là bạn thân con trai lớn nhà tôi nữa. Bản thân tôi cũng trạc tuổi mẹ Chase, chúng tôi cũng từng học với nhau thời trung học. Tôi biết, tình yêu thật kì lạ phải không? Tuy tôi vẫn đang phải hoãn lại lễ cưới sau ngày ly hôn chính thức với chồng cũ, nhưng tất cả đã an bài rồi. Bọn tôi đang chuẩn bị thiệp cưới, cùng với lên kế hoạch tổ chức các thứ nữa”.

Sau khi đám cưới tổ chức,chàng trai 16 tuổi Jaice sắp tới sẽ phải gọi người bạn thân suốt 7 năm là “bố”, cậu bé hài hước nói: “Chúng tôi vẫn là bạn thân, vẫn đi chơi, vui đùa cùng nhau, mọi thứ vẫn diễn ra như quỹ đạo ban đầu mà không có gì thay đổi cả. Suy cho cùng, việc họ hạnh phúc bên nhau mới là điều quan trọng nhất”.

Chase nói thêm: “May mắn thay là cuộc đính hôn này không ảnh hưởng đến tình bạn giữa tôi và Jaice. Chúng tôi vẫn quý mến nhau như hai người bạn thân, tuy giờ tôi đã lên chức “bố dượng” của nó. Trách nhiệm của việc làm bố hẳn sẽ rất lớn, nhưng dù sao thì 3 đứa con của Jamiee đều rất ngoan, nên đây không hẳn là điều xấu cho lắm. Tôi thực sự không quan tâm đến việc người khác nói gì, mình tôi thấy hạnh phúc là được”.

Minh Anh

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button