CĐV Việt Nam dự đoán: Công Phượng ra sân, Malaysia như “cua gặp ếch”

Trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra đêm nay (11/6), đông đảo CĐV của “Những chiến binh sao vàng” tin tưởng đội nhà sẽ giành cái duyên của Công Phượng.
Bảng với 14 điểm sau 6 trận đấu. Trong khi đó, Malaysia chỉ có 9 điểm và còn rất ít cơ hội cạnh tranh vé đi tiếp.

Ở cuộc so tài trực tiếp giữa hai đội vào đêm nay, ĐT Việt Nam được đánh giá cao hơn hẳn Malaysia. Trong khi Malaysia vừa để thua UAE 0-4 thì các học trò trò của HLV Park Hang-seo đã dễ dàng đè bẹp Indonesia 4-0.

Công Phượng luôn giành kết quá tốt khi đối đầu Malaysia

Nếu thắng Malaysia, ĐT Việt Nam có thể sớm giành vé vào vòng loại cuối cùng (trong trường hợp UAE không thắng Indonesia ở trận đấu cùng giờ). Trong trường hợp UAE thắng Indonesia, việc giành kết quả có lợi cũng giúp ĐT Việt Nam có lợi để tính toán về nhiều phương án khác nhau ở lượt trận cuối.

Với Malaysia, nhiệm vụ bắt buộc của họ khi không còn quyền tự quyết là phải đánh bại ĐT Việt Nam. Tuy vậy, đây không phải điều dễ dàng với thầy trò Tan Cheng Hoe khi các cầu thủ nhập tịch của họ thi đấu rất thiếu thuyết phục.

Nhận định về trận đấu này, CĐV Phan Thanh Hải cho biết: “Với sức mạnh hiện tại và sự tự tin dâng cao, ĐT Việt Nam có đủ khả năng đánh bại Malaysia. Đội bạn đang sa sút tinh thần, lại có dấu hiệu lục đục nội bộ nên đây là cơ hội rất tốt để chúng ta giành được 3 điểm.

Quang Hải vắng mặt là điều đáng tiếc, Tuấn Anh chưa chắc đá chính cũng là điều đáng lo. Nhưng HLV Park Hang-seo sở hữu thành tích bất bại trước Malaysia và trong tay ông có Công Phượng, người cũng rất duyên mỗi khi chạm trán đội bóng này. Có Công Phượng trên sân, ĐT Việt Nam sẽ có 3 điểm”.

CĐV Việt Nam tin tưởng Công Phượng sẽ giúp ĐT Việt Nam thắng Malaysia

Chính Công Phượng cũng đã ghi bàn mở ra chiến thắng cho Malaysia tại vòng bảng AFF Cup 2018. Do vậy, cái duyên của Công Phượng có thể giúp ĐT Việt Nam có được mục tiêu tối thượng là chiến thắng”.

Với CĐV Lê Thế Quý: “Nói một cách ví von, bóng đá Malaysia ở các cấp  độ mỗi khi gặp Công Phượng chẳng khác nào “cua gặp ếch”. Ngoài sự may mắn, Công Phượng cũng có năng lực chuyên môn xuất sắc, biết cách tạo đột biến. Những cầu thủ nhập tịch to cao nhưng xoay trở chậm của Malaysia chắc chắn rất kỵ mẫu tiền đạo nhanh nhẹn, khéo léo và quyết đoán như Công Phượng”.

Tin tưởng ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng, CĐV Nguyễn Hà Thành khẳng định: “ĐT Việt Nam xác định cạnh tranh vé vào vòng loại cuối cùng nên việc giành 3 điểm trước Malaysia phải là… đương nhiên. Không có Quang Hải, nhưng Công Phượng hay Đức Huy, Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Minh Vương đủ khả năng đá tiền vệ trung tâm thay thế. Tóm lại, với tài cầm quân của HLV Park Hang-seo, ĐT Việt Nam sẽ thắng Malaysia để tiếp tục đứng đầu bảng và thậm chí là sớm giành vé đi tiếp”.

Theo danviet.vn

Back to top button