Ceres Negros- Becamex Bình Dương: Giành 3 điểm để nuôi hi vọng tại AFC Cup

Nếu muốn đi tiếp tại AFC Cup 2019 thì thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn buộc phải giành chiến thắng trước đội chủ nhà Ceres Negros để nuôi hy vọng dù khá mong manh.

Dù đã giành chiến thắng trước Persija Jakarta 3-1 ở lượt trận áp chót, nhưng cơ hội đi tiếp của Becamex Bình Dương là không cao bởi họ đang cách đội bóng đầu bảng là Ceres Negros đến 5 điểm. Chính vì vậy, mục tiêu thiết thực với đại diện V.League là cạnh tranh tấm vé vớt dành cho đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Để thực hiện mục tiêu nói trên, thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn cần thắng Ceres Negros, đồng thời hy vọng ở bảng F, Hà Nội FC đả bại Tampines Rovers với tỷ số có lợi nhất.

Ví dụ Hà Nội FC thắng 2-0 và Bình Dương thắng 1-0; Hà Nội FC thắng 1-0 và Bình Dương thắng 2-0. Khi ấy, Bình Dương và Tampines Rovers cùng có 13 điểm, nhưng họ sẽ đi tiếp nhờ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

Ceres Negros- Becamex Bình Dương: Giành 3 điểm để nuôi hi vọng tại AFC Cup

Becamex Bình Dương phải giành chiến thắng trước Ceres Negros và chờ đợi xem mình có được đi tiếp tại AFC Cup 2019 không.

Bình Dương cũng sẽ đi tiếp trong trường hợp họ thắng Ceres Negros, còn Hà Nội FC hòa Tampines Rovers. Khi ấy, với 2 điểm nhiều hơn, thầy trò Nguyễn Thanh Sơn sẽ vượt qua đội bóng đồng hương trên BXH dành cho các đội nhì bảng. Tựu trung, nhiệm vụ tối thượng với Anh Đức và đồng đội là họ phải đánh bại Ceres Negros.

Trong bối cảnh Ceres Negros đã chắc suất đi tiếp, ca khúc khải hoàn trên đất Philippines là nhiệm vụ không hề bất khả thi với Bình Dương. Phong độ hiện tại của Bình Dương khá tốt, thể hiện qua việc thắng 2, hòa 1 ở 3 trận vừa qua. Chính vì vậy nên chắc chắn HLV Nguyễn Thanh Sơn sẽ tung ra đội hình mạnh nhất và chỉ đạo các học trò chơi tấn công ngay từ đầu để tìm kiếm bàn thắng sớm.

Cụ thể, thủ môn kỳ cựu Bùi Tấn Trường sẽ là người được lựa chọn để bảo vệ khung thành của đội chủ nhà. Bộ tứ hậu vệ của Becamex Bình Dương là Hoàng Quảng và Shumey thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh, Mansary và Rabo sẽ là bộ đôi trung vệ. Wander Luis, Văn Vũ, Đinh Hoàng Max, Anh Tài, Tấn Tài sẽ là những người thi đấu ở hàng tiền vệ của đội bóng đất Thủ.

Trong đó, Wander Luis và Tấn Tài sẽ chơi ở bị trí tiền vệ phòng ngự, còn Hoàng Max và anh Tài sẽ chơi dạt sang hai biên. Với việc Tiến Linh đã hoàn toàn bình phục chấn thương, nhiều khả năng sẽ thi đấu ngay từ đầu ở vị trí hộ công để hỗ trợ cho người đá cao nhất trên hàng công là Nguyễn Anh Đức.

Trận đấu giữa Ceres Negros và Becamex Bình Dương sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày hôm nay 15/5

Đội hình ra sân dự kiến:
Becamex Bình Dương:
Tấn Trường, Hoàng Quảng, Mansary, Rabo, Shumeyko, Wander Luis, Tấn Tài, Đinh Hoàng Max, Anh Tài, Tiến Linh, Anh Đức.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button