Chân dung 2 người phụ nữ quan trọng trong đời ca sĩ Mạnh Quỳnh

Ca sĩ Mạnh Quỳnh luôn coi Phi Nhung là tri kỷ. Ngoài Phi Nhung, một người phụ nữ quan trọng khác trong đời Mạnh Quỳnh chính là vợ của anh – Cẩm Diệu.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh kết hôn năm 2004, bà xã của anh tên Cẩm Diệu, cô là người Việt, sang Mỹ từ nhỏ. Vì chơi với Phi Nhung nên cô mới đi nghe Mạnh Quỳnh hát. Theo lời Mạnh Quỳnh anh và vợ phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu.

Giải trí - Chân dung 2 người phụ nữ quan trọng trong đời ca sĩ Mạnh Quỳnh

Hiện, cả hai đã có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh và một cuộc sống bình yên tại Mỹ. Do vợ anh lớn lên tại Mỹ, nên tính cách giữa hai vợ chồng rất trái ngược. Trong khi Mạnh Quỳnh vẫn giữ lề lối của người Việt Nam, thì bà xã nam ca sĩ lại có cách sống rất phóng khoáng và rất “Tây”. Kể từ khi lấy nhau đến nay, trong mắt Mạnh Quỳnh, vợ anh là một người phụ nữ rất hiền lành, ít nói và thấu hiểu cho công việc của chồng.

Giải trí - Chân dung 2 người phụ nữ quan trọng trong đời ca sĩ Mạnh Quỳnh (Hình 2).
Giải trí - Chân dung 2 người phụ nữ quan trọng trong đời ca sĩ Mạnh Quỳnh (Hình 3).

Đúng là tôi và Phi Nhung rất thân thiết, nhưng nói chính xác hơn thì mối quan hệ này chỉ dừng lại ở một tình bạn tri kỷ.”, Mạnh Quỳnh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Phi Nhung chỉ là tình bạn tri kỉ.

Giải trí - Chân dung 2 người phụ nữ quan trọng trong đời ca sĩ Mạnh Quỳnh (Hình 4).

Không chỉ hát thể loại bolero, Mạnh Quỳnh còn nổi tiếng với những bản tân cổ giao duyên ngọt ngào đi vào lòng người. Qua Mỹ từ năm 1992, tiếng hát Mạnh Quỳnh đã có chỗ đứng vững chắc trên các sân khấu ca nhạc hải ngoại. Ngoài đơn ca, anh còn là người song ca ăn ý nhất của hàng loạt nữ ca sĩ nổi tiếng như Phi Nhung, Như Quỳnh, Tâm Đoan, Hương Thủy…

Trang Dung (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button