Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Á hậu Hoàng Oanh

Kể từ khi công khai bạn trai, trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Oanh thi thoảng có chia sẻ những khoảnh khắc cả hai tình tứ bên nhau đi du lịch, nhưng cô luôn chụp khéo léo để giấu mặt của anh. Đây là lần đầu tiên chân dung bạn đời tương lai của nàng Á hậu được hé lộ.

Mới đây, sau 2 năm luôn giữ kín hình ảnh về bạn trai, lần đầu tiên chân dung bạn đời tương lai của Á hậu, MC Hoàng Oanh được hé lộ. Hình của anh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người.

Ngôi sao - Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Á hậu Hoàng Oanh

Ngôi sao - Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Á hậu Hoàng Oanh (Hình 2).
Lần đầu tiên chân dung bạn đời tương lai Á hậu Hoàng Oanh được hé lộ.

Chồng sắp cưới của Á hậu Hoàng Oanh sở hữu vẻ ngoài điển trai, vóc dáng cao ráo, khuôn mặt nam tính. Anh được khen có nụ cười rạng rỡ và hiền lành. Đúng như nhiều người dự đoán, qua nhiều hình ảnh được Hoàng Oanh chia sẻ trước đó thì chồng sắp cưới của người đẹp sở hữu chiếc mũi thẳng tắp, vóc dáng cao ráo, săn chắc.

Ngôi sao - Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Á hậu Hoàng Oanh (Hình 3).

Ngôi sao - Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Á hậu Hoàng Oanh (Hình 4).

Ngôi sao - Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Á hậu Hoàng Oanh (Hình 5).
Cặp đôi thường xuyên đi du lịch trong suốt hai năm tìm hiểu, hẹn hò. Hoàng Oanh cũng gắn bó thân thiết với phía gia đình chồng.

Trước đó, ngày 16/11, Á hậu Hoàng Oanh tổ chức tiệc độc thân bên những người bạn thân thiết như Ái Phương, Nhã Phương, Minh Thảo… Cả hội diện trang phục pijama hồng, cùng tạo dáng nhí nhảnh, “quẩy” hết mình trước khi cô chính thức là “vợ người ta”.

Ngôi sao - Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Á hậu Hoàng Oanh (Hình 6).
Á hậu Hoàng Oanh tổ chức tiệc độc thân cùng những người bạn thân thiết trước lễ cưới.

Được biết chồng sắp cưới của Á hậu Hoàng Oanh tên là Jack, anh là người Mỹ đang sống ở Singapore. Họ quen biết nhau qua buổi gặp gỡ của một người bạn, khoảng 5 tháng sau khi cô chia tay Huỳnh Anh và bạn trai là người chủ động nhắn tin làm quen với cô.

Sự kiên trì theo đuổi của người này đã khiến Hoàng Oanh quyết định mở lòng đón nhận tình cảm. Nữ MC từng chia sẻ, người bạn trai hiện tại của cô không phải đại gia nhưng rất giàu. Giàu về tình cảm và ý chí. “Bạn trai tôi có cuộc sống lúc bé khó khăn nhưng tự mình xây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Anh ấy là người bản lĩnh, lạc quan, tích cực và yêu gia đình. Đó là điều khiến tôi đồng cảm khi đến với anh ấy”, Á hậu Hoàng Oanh tâm sự.

Ngôi sao - Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Á hậu Hoàng Oanh (Hình 7).
Hình ảnh Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ.

Gần đây, trên trang cá nhân Á hậu Hoàng Oanh cũng khoe một số bức ảnh cưới trước ngày trọng đại diễn ra. Trong ảnh, cô nở nụ cười hạnh phúc và rạng rỡ.

Vào ngày 1/12 tới đây, hôn lễ của Á hậu Hoàng Oanh và bạn trai Tây sẽ diễn ra tại TP.HCM.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chan-dung-chong-sap-cuoi-dien-trai-cua-a-hau-hoang-oanh-a456988.html

Thẻ
Back to top button