Cháy cung Việt – Xô, Quang Hà hốt hoảng bật khóc vì phải huỷ 2 show diễn

Theo bầu sô Quang Cường, Quang Hà đã bật khóc và suy sụp rất nhiều vì phải hủy liveshow Không thể thay thế do Cung Việt Xô bị cháy sáng nay.

Vụ cháy khá lớn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội được phát hiện từ 5h30 sáng nay 28/9 và hiện đã được lực lượng PCCC dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên mọi sự kiện được tổ chức tại Cung trong thời điểm này buộc phải dừng lại, trong đó có liveshow Không thể thay thế của ca sĩ Quang Hà. Theo kế hoạch, liveshow này sẽ diễn ra vào tối nay 28/9 và tối mai 29/9 tại đây.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, bầu sô Quang Cường – Quản lý của Quang Hà cho hay: “Ngay khi biết tin Cung văn hoá bị cháy, tôi đã chạy ngay ra hiện trường, ca sĩ Quang Hà rất sốc trước thông tin này. Quang Hà đã sốc và bật khóc. Chúng tôi buộc phải huỷ 2 show diễn vào tối nay và tối mai. Tạm thời sẽ hoãn show diễn lại”.

Sự kiện - Cháy cung Việt - Xô, Quang Hà hốt hoảng bật khóc vì phải huỷ 2 show diễn
Quang Hà bật khóc vì phải hoãn show diễn Không thể thay thế

‘Tại Cung Việt Xô Hà Nội, các thiết bị âm thanh hiện đại của liveshow Quang Hà đã được chuyển vào trong từ mấy ngày qua đang được niêm phong. Tôi buồn quá không biết phải làm sao’’ – bầu sô Quang Cường cho biết.

Cũng theo bầu sô Quang Cường, khi đến Cung, qua tìm hiểu anh được một vài người nói lại rằng phía bên Cung cho người hàn mái nhà sửa chống thấm có thể do không cẩn trọng đã để bị cháy và lan rộng. “Tôi mới chỉ nghe nói như vậy còn thực hư nguyên nhân dẫn đến việc cháy Cung Hữu nghị Việt Xô ra sao đến giờ chưa biết rõ, chắc phải chờ phía cơ quan quản lý điều tra sau” – bầu sô Quang Cường nói.

Một số nguồn tin cho biết đám cháy trên bắt đầu từ phía trong hội trường của Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Nguyên nhân hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Tuy nhiên thời điểm này theo tìm hiểu từ êkip của Quang Hà thì phía Cung đang tiến hành việc sửa chống thấm và có thể việc hàn mái là nguyên nhân dẫn đến vụ cháy trên.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button