Cháy tòa nhà DITP Trung Nam đang thi công tại Đà Nẵng

Một tòa nhà cao tầng đang trong quá trình thi công tại Đà Nẵng thì bất ngờ xảy ra cháy lớn, cột khói nghi ngút bốc cao hàng chục mét.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h40 ngày 27/1, công trình tòa nhà DITP Trung Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đang trong quá trình thi công thì bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Theo những người ở quanh khu vực, vào khoảng thời gian trên họ nhìn thấy cột khói bốc lên nghi ngút từ tòa nhà nên lập tức tri hô, đồng thời gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng.

Tin nhanh - Cháy tòa nhà DITP Trung Nam đang thi công tại Đà Nẵng
Cột khói bốc lên nghi ngút từ tòa nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều động xe thang, xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ triển khai dập lửa. Lực lượng chức năng cũng tiến hành chốt chặn hai đầu đoạn đường Nguyễn Tất Thành nối dài đi qua khu vực để đảm bảo an toàn cho người dân. Đến khoảng 15h30, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Tin nhanh - Cháy tòa nhà DITP Trung Nam đang thi công tại Đà Nẵng (Hình 2).
Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hỏa.

Được biết, đây là tòa nhà của công ty CP Trung Nam do nhà thầu công ty XDTM Nam Phương thi công, tòa nhà đang trong quá trình hoàn thiện phần thô thì xảy ra hỏa hoạn. Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi, liệu cháy lớn như vậy có ảnh hưởng gì đến chất lượng công trình đang thi công, khi đây là một công trình cao ốc?

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Nhâm Thân – Nguyễn Huy

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button