Chiêm ngưỡng iPhone XS đầu tiên trên thế giới gắn đồng hồ cơ giá hàng trăm triệu đồng

Caviar, thương hiệu Nga nổi tiếng về việc tạo ra những loại case smartphone đắt tiền bậc nhất, vừa công bố sản phẩm mới nhất: iPhone XS tích hợp đồng hồ skeleton.

Mới đây, những hình ảnh về một chiếc iPhone XS được gắn cả một chiếc đồng hồ cơ skeleton trên mặt sau đã gây chú ý.

Chiếc iPhone XS đầu tiên trên thế giới được gắn đồng hồ cơ này được coi là đồ chơi đáng giá của giới nhà giàu.

Sản phẩm - Chiêm ngưỡng iPhone XS đầu tiên trên thế giới gắn đồng hồ cơ giá hàng trăm triệu đồng

Đối với chế tác đồng hồ thì Skeleton, cụm từ này dùng để chỉ thiết kế lộ máy hoàn toàn, khoe hết những bộ phận bên trong và cho phép người dùng nhìn ngắm được hết mọi chuyển động.

Đồng hồ cơ vốn có giá khá đắt đỏ. Và với chiếc iPhone có thiết kế độc đáo, được gắn cả một chiếc đồng hồ độc đáo như vậy có giá lên tới hàng nghìn USD.

Sản phẩm - Chiêm ngưỡng iPhone XS đầu tiên trên thế giới gắn đồng hồ cơ giá hàng trăm triệu đồng (Hình 2).

Mặt sau của chiếc iPhone tích hợp đồng hồ skeleton cũng như các khối kim loại được chạm trổ tinh vi.

“Chúng tôi bị cuốn hút bởi ý tưởng kết hợp những di sản của quá khứ và những thành tựu của tương lai trên thiết bị. Chúng ta quen với việc nghĩ rằng một chiếc smartphone là tất cả những gì chúng ta cần để phục vụ cuộc sống. Nhưng trên thực tế, cuộc sống của chúng ta đâu chỉ giới hạn bởi công nghệ. Sự hùng vĩ thời gian vẫn cần được đo đếm bằng bàn tay, đây là lý do tại sao chiếc đồng hồ cơ mới thể hiện được sự sang trọng thực sự”, nhà sản xuất đồng hồ Caviar cho biết về lý do ra đời của chiếc iPhone XS được gắn đồng hồ cơ skeleton.

Sản phẩm - Chiêm ngưỡng iPhone XS đầu tiên trên thế giới gắn đồng hồ cơ giá hàng trăm triệu đồng (Hình 3).

BST Grand Complications Skeleton iPhone của Caviar chỉ giới hạn số lượng 99 chiếc mỗi màu, chúng sẽ được đánh số ở cạnh viền.

Giá khởi điểm của chiếc iPhone “độ” tại Nga là 6.320 USD (iPhone XS 64GB), 8.080 USD cho iPhone XS Max 512GB đen hoặc vàng.

Đào Vũ (Tổng hợp)

Back to top button