Choáng với bộ sưu tập siêu xe của diễn viên giàu có cấp bậc nhất showbiz Châu Kiệt Luân

Châu Kiệt Luân sở hữu hơn 20 siêu xe sang trọng. Nam ca sĩ hàng đầu Đài Loan còn có ý định xây thêm khu đất mới làm nơi đỗ xe.

20 năm ca hát, Châu Kiệt Luân là ngôi sao giàu có số một showbiz Đài Loan, theo Forbes. Những năm gần đây, Châu Kiệt Luân vẫn có thể kiếm khoảng 40 triệu USD mỗi năm, dù không còn ở giai đoạn hoàng kim sự nghiệp. Theo Forbes, Châu Kiệt Luân nằm trong top 10 nghệ sĩ giàu có của giới nghệ thuật Hoa ngữ.

Giải trí -  Choáng với bộ sưu tập siêu xe của diễn viên giàu có cấp bậc nhất showbiz Châu Kiệt Luân

Trong đó có thể kể đến một chiếc Ferrari, xe Lamborghini LP700, siêu xe Pagani Huayra, Mercedes-Benz SLR McLaren 722, Mercedes 280SLC, Mercedes 280S, Mercedes 230, Cadillac CTS, Cadillac SRX. Ngoài ra, anh còn có một chiếc Batmobile ấn tượng.

Giải trí -  Choáng với bộ sưu tập siêu xe của diễn viên giàu có cấp bậc nhất showbiz Châu Kiệt Luân (Hình 2).

Tại Đài Loan, cùng với Châu Kiệt Luân, Lâm Chí Dĩnh cũng là tay chơi xe khét tiếng hàng đầu giới showbiz Hoa ngữ.

Theo Ettoday, Châu Kiệt Luân đang có ý định bổ sung thêm một siêu phẩm trong bộ sưu tập. Anh có ý mua chiếc xe được xếp vào hàng “tuyệt đỉnh” của Ferrari là LaFerrari Aperta. Ferrari LaFerrari Aperta có giá xuất xưởng khoảng 2,2 triệu USD và sau đó được bán hết với giá cao hơn nhiều con số ban đầu. Đây là phiên bản xe đắt đỏ và rất khó mua.

Giải trí -  Choáng với bộ sưu tập siêu xe của diễn viên giàu có cấp bậc nhất showbiz Châu Kiệt Luân (Hình 3).

Năm 2003, Time gọi anh là ông hoàng mới của làng nhạc châu Á. Năm 2009, Châu Kiệt Luân lọt Top 25 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất châu Á do CNN bầu chọn.

Trang Dung (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button