Chơi dây chuyền, bé 23 tháng tuổi nuốt nanh hổ vào bụng

Theo người nhà của cháu bé 23 tháng tuổi, trong lúc chơi với sợi dây chuyền, vô tình cháu đã nuốt chiếc nanh hổ dài 2cm có bọc một lớp bạc ở bên ngoài vào bụng.

Sức khỏe - Chơi dây chuyền, bé 23 tháng tuổi nuốt nanh hổ vào bụng
Sức khỏe – Chơi dây chuyền, bé 23 tháng tuổi nuốt nanh hổ vào bụng

Chiếc nanh hổ được lấy ra từ tá tràng của cháu bé.

Ngày 8/12, tin từ bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình, sau khi được mổ nội soi gây mê, lấy nanh hổ nằm ở tá tràng, hiện sức khỏe của bệnh nhi Nguyễn Tuấn Anh đã ổn định.

Theo người nhà bé Nguyễn Tuấn Anh, 23 tháng tuổi, trú thị xã Ba Đồn, trong lúc chơi với sợi dây chuyền, vô tình cháu đã nuốt chiếc nanh hổ có bọc một lớp bạc ở bên ngoài vào bụng. Gia đình sau đó đã đưa cháu vào bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba – Đồng Hới.

Tiến hành chụp X-quang, các bác sĩ phát hiện 1 dị vật nằm ở đường tiêu hoá. Bệnh nhi Tuấn Anh lập tức được chuyển lên khoa Thăm dò chức năng – Nội soi của bệnh viện.

Bác sĩ Nguyễn Duy Bách, Trưởng khoa Thăm dò chức năng – Nội soi cho biết, các bác sĩ của khoa đã phối hợp với khoa Gây mê hồi sức, tiến hành nội soi gây mê, phát hiện nanh hổ có chiều dài 2cm, ngang 1cm nằm ở tá tràng nên đã nhanh chóng lấy dị vật ra ngoài cơ thể bệnh nhi.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button