Chồng viết đơn xin đi chơi 30/4, phản ứng của vợ khiến dân mạng cười “té ghế”

Chỉ vì mong muốn được đi chơi, người chồng đã thể hiện sự thành tâm khi viết đơn “xin phép” vợ yêu của mình, tuy nhiên cái kết lại nằm ngoài dự kiến.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền bức ảnh lá “đơn xin phép” đi chơi của một ông chồng gửi vợ nhân dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Theo đó, tài khoản N.T đã đăng một bức hình là đơn xin phép kèm theo dòng nhắn nhủ: “Vì một 30/4 – 1/5 hạnh phúc, anh em đã viết đơn xin bề trên hết chưa?”.

Qua những gì quan sát, dân mạng thấy rằng, “đơn xin phép” của N.T được trình bày khá “chuyên nghiệp”. Chưa hết, anh chồng còn tâng bốc vợ lên tận mây xanh khi gọi cô là “vợ cao quý” rồi còn tự nhận mình là “chồng yêu”.

Kết thư, anh chồng này bày tỏ nỗi niềm: “Anh viết đơn này kính mong em giải quyết cho anh được đi chơi 2 ngày (20/4 và 1/5) năm nay”.

Thêm nữa, anh còn nhắn nhủ để vợ yêu yên tâm rằng mình sẽ: “Chỉ đi chơi một mình, không karaoke, gái gú, không uống rượu bia và chụp ảnh định vị 2 giờ một lần”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số bày tỏ sự cảm thông với người chồng và động viên anh: “Nóc nhà” này đúng là rất cao”, “Thôi, có thế các anh mới an phận”, “Ở nhà trông con với vợ cũng hay mà anh”,…

Nickname Cao Cường bình luận thêm: “Ôi trời, anh N.T này cũng ngây thơ quá ha, hẳn người vợ này cũng khá khó tính chứ chẳng phải chơi. Cô ta chốt câu “vớ vẩn” là nghe uy lực thế nào rồi”.

“Thôi, ngoan ở nhà trông con, hỗ trợ vợ ngày nghỉ đi anh ơi. Chơi cả năm rồi. Các anh cứ làm trò… Chả ai hâm mà cho các anh chơi thả cửa những 2 ngày thế đâu. Các anh đi thì chị em thế nào?”, nickname Minh Minh bày tỏ quan điểm.

Trước đó, mạng xã hội cũng xôn xao câu chuyện người chồng Hà Nội viết tâm thư xin vợ thêm tiền tiêu vặt: “Vợ yêu, với số tiền 300 nghìn đồng em đưa anh tiêu vặt, dạo này anh chi tiêu có vẻ hơi bị động. Anh trịnh trọng mong “ATM yêu quý” có thể cho anh xin thêm 200 nghìn đồng để “dự phòng” hay không nhỉ? Thời buổi xăng tăng, mọi thứ cũng đắt đỏ em ạ…”.

Có vẻ, anh chồng này may mắn hơn khi được vợ “tặng thêm” hẳn 500 nghìn đồng để bồi dưỡng bữa sáng. Câu chuyện sau khi chia sẻ cũng từng gây xôn xao dân mạng. Đa số cho rằng, những người vợ chẳng khó tính đâu, quan trọng là “thái độ” là cách trò chuyện của người chồng mà thôi.

Trúc Chi (Tổng Hợp)

theo nguoiduatin.vn

Back to top button