Chris Smalling rời M.U sang AS Roma

Chris Smalling đã đồng ý chuyển đến AS Roma theo dạng cho mượn.

Ole Solskjaer đã xác nhận, Chris Smalling sẽ rời Old Trafford chuyển sang Italia thi đấu. Trung vệ kỳ cựu người Anh quyết định ra đi để tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên.

chris-smalling-manchester-united_1rottwsjb0lt51m9p4rs4n7oku
Smalling sẽ chuyển sang AS Roma thi đấu

“Chuyện này chỉ mới đến trong vài ngày gần đây. Đó là cơ hội cho Smalling và chúng tôi đã ngồi lại vào hôm qua để thảo luận. Ở thời điểm này, chúng tôi có 6 trung vệ và tôi không thể hứa cho Smalling thi đấu thường xuyên. Ngay lúc này, cậu ấy đang trên máy bay đến Italia. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tận hưởng kinh nghiệm ở đó. Đó là một CLB tốt, ở một giải đấu lớn. Không có nhiều cầu thủ người Anh từng có cơ hội thi đấu ở Italia và tôi tin chắc rằng cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ và xuất sắc hơn”.

Sau sự xuất hiện của Harry Maguire, Chris Smalling gần như là người thừa của M.U. Cầu thủ này chỉ là sự lựa chọn thứ 4 của Quỷ đỏ sau Harry Maguire, Victor Lindelof và Eric Bailly.

Theo truyền thông Anh, M.U muốn bán đứt Smalling với giá 18 triệu bảng nhưng bị Roma từ chối. CLB Italia chỉ đồng ý trả 3 triệu bảng để mượn trung vệ này 1 năm.

T.N /

Thẻ
Back to top button