Chủ nhân ca khúc “Gangnam Style” phủ nhận hành vi môi giới mại dâm

Chủ nhân ca khúc “Gangnam Style” thừa nhận tham gia bữa tiệc năm 2014 cùng Yang Hyun Suk. Tuy nhiên, anh phủ nhận hành vi môi giới mại dâm.

Ngày 29/5, rapper PSY lên tiếng giải thích về mối quan hệ giữa anh và Low Taek Jho (Jho Low) – doanh nhân người Malaysia. Low Taek Jho được cho là có liên quan đến bê bối tình dục gần đây của chủ tịch YG Yang Hyun Suk.

Giải trí - Chủ nhân ca khúc 'Gangnam Style' phủ nhận hành vi môi giới mại dâm

PSY khẳng định chỉ ăn, uống tại bữa tiệc rồi ra về sớm.

“Hiện giờ, tôi không chắc chắn anh ấy có phải người bạn tốt hay không, nhưng sự thật, anh ấy là bạn của tôi. Khi Jho Low và nhóm bạn đến Hàn Quốc trong thời gian anh ấy làm việc ở châu Á, tôi cùng Yang Hyun Suk tham dự bữa tiệc sau khi chúng tôi được mời. Sau khi ăn uống, Yang Hyun Suk và tôi rời đi sớm. Lúc đó, tôi nghĩ đó là cuộc gặp bình thường với người bạn đến từ nước ngoài. Tôi xin lỗi vì khiến mọi người lo lắng với vấn đề này”, PSY viết.

Vừa qua, chương trình Straight của đài MBC tố Yang Hyun Suk sắp xếp gái mại dâm cho hai nhà đầu tư Đông Nam Á trong bữa tiệc diễn ra vào tháng 7/2014. Một trong số đó là Low Taek Jho, người còn lại đến từ Thái Lan.

Bữa tiệc có 25 phụ nữ. Ít nhất 10 người đến từ cơ sở giải trí người lớn nổi tiếng, có mối quan hệ mật thiết với YG.

Straight cung cấp bằng chứng là lời khai của một người phụ nữ. Cô này khẳng định bị doanh nhân người Thái Lan cưỡng hiếp. Buổi tiệc cũng có sự góp mặt của Hwang Ha Na – vị hôn thê cũ của Park Yoo Chun.

Sau đó, YG Entertainment bác bỏ cáo buộc của phía MBC. Phía YG giải thích Yang Hyun Suk tuy có mặt trong bữa tiệc năm 2014 nhưng anh được người quen mời.

Phía luật sư của Jho Low cũng đưa ra thông tin tương tự. “Ông Jho Low là một người bạn của PSY. Qua PSY, ông ấy gặp Yang Hyun Suk. Ông ấy không bao giờ tham gia, cũng không biết về bất kỳ hành vi sai trái nào như báo cáo của MBC Straight”.

Trang Dung (t/h)

Back to top button