Chùm ảnh: Người dân đổ xô về quê nghỉ tết dương lịch

Ngày mai (29/12), người dân cả nước sẽ bước vào thời gian nghỉ Tết dương lịch kéo dài 4 ngày, ngay từ chiều nay, nhiều người đã đổ ra các bến xe để về quê khiến cho giao thông ùn tắc cục bộ.

Ngày mai 29/12, người dân cả nước sẽ bước vào kỳ nghỉ lễ tết dương lịch kéo dài 4 ngày. Ngay sau khi hết giờ làm, người dân vội vàng di chuyển ra bến xe để về quê.

Theo ghi nhận của PV Người Đưa Tin tại các bến xe Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), bến xe Nước Ngầm (quận Hoàng Mai, Hà Nội), lượng khách đổ về tăng đột biến khiến cho giao thông quanh khu vực bến xe luôn trong tình trạng ùn tắc khiến cho các phương tiện di chuyển rất khó khăn.

Tin nhanh - Chùm ảnh: Người dân đổ xô về quê nghỉ tết dương lịch
Ở Bến xe Mỹ Đình, theo ghi nhận của PV Người Đưa Tin từ rất sớm đã rất đông người dân ngồi chờ xe chạy.
Tin nhanh - Chùm ảnh: Người dân đổ xô về quê nghỉ tết dương lịch (Hình 2).
Do đặc điểm những ngày nghỉ lễ các bến xe sẽ rất đông nên đa số người dân chọn cách ra sớm chờ đợi tránh tình trạng tắc đường để không bị lỡ chuyến xe.
Tin nhanh - Chùm ảnh: Người dân đổ xô về quê nghỉ tết dương lịch (Hình 3).
Người dân xếp hàng mua vé
Tin nhanh - Chùm ảnh: Người dân đổ xô về quê nghỉ tết dương lịch (Hình 4).
Các hành khách vội vàng vì sắp lỡ chuyến xe về quê.
Tin nhanh - Chùm ảnh: Người dân đổ xô về quê nghỉ tết dương lịch (Hình 5).
Người dân chờ xe khởi hành.
Tin nhanh - Chùm ảnh: Người dân đổ xô về quê nghỉ tết dương lịch (Hình 6).
Theo ghi nhận của PV Người Đưa Tin tại bến xe Mỹ Đình thì ngay từ rất sớm mọi người đã đổ về bến xe khiến cho các tuyến đường giao thông bị ùn tắc vì lượng phương tiện lưu thông quá nhiều.
Tin nhanh - Chùm ảnh: Người dân đổ xô về quê nghỉ tết dương lịch (Hình 7).
Ở các ngã ba, ngã tư tình trạng ùn tắc kéo dài.
Tin nhanh - Chùm ảnh: Người dân đổ xô về quê nghỉ tết dương lịch (Hình 8).
Theo anh Hùng, một nhân viên tại bến xe khách Nước Ngầm (quận Hoàng Mai, Hà Nội), từ 15 giờ chiều, lượng khách bắt đầu đổ về đây đông dần, nhiều xe ngày bình thường rời bến vẫn còn trống nửa số ghế, tuy nhiên hôm nay phần lớn các xe rời bến đều đông khách tăng 50% so với bình thường.
Tin nhanh - Chùm ảnh: Người dân đổ xô về quê nghỉ tết dương lịch (Hình 9).
Trung tá Vũ Đức Toàn, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, từ sáng nay, đơn vị đã huy động toàn bộ quân số, đứng điều tiết, phân luồng giao thông, quản lý tại các khu vực trên địa bàn quận, đặc biệt là các điểm nóng như ngã ba, ngã tư để đảm bảo giao thông, tránh ùn tắc và đảm bảo trật tự cho người dân về quê đón tết.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button