Chương trình “Tết sum vầy” cho người lao động Cà Mau

Ngày 29/1, Liên đoàn lao động tỉnh Cà Mau đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho gần 200 công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình “Tết sum vầy” cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động thường niên do Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Qua đó, nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết, tạo động lực giúp người lao động vượt qua khó khăn, ra sức thi đua lao động, sản xuất, góp phần đồng hành cùng với các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có hiệu quả.

Trong năm 2018 vừa qua, các cấp công đoàn trong tỉnh thực hiện tốt công tác đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động với nhiều hành động thiết thực như: Vận động Quỹ “Mái ấm công đoàn”, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động…

Tin nhanh - Chương trình “Tết sum vầy” cho người lao động Cà Mau
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau trao quà cho công nhân, người lao động trên địa bàn.

Dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh Cà Mau đã trao tặng 196 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp các công nhân lao động nghèo có điều kiện vui Xuân, đón Tết. Đồng thời, trao tượng trưng 10 căn nhà “Mái ấm công đoàn” với tổng số tiền 300 triệu đồng, giúp người lao động có hoàn cảnh khó khăn an cư lạc nghiệp.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button