Chương trình thay pin IPhone giá rẻ của Apple sẽ kết thúc vào ngày 31/12

Người dùng có nhu cầu thay pin cho iPhone cũ nên đến ngay các trung tâm Apple ủy quyền để tham gia chương trình trợ giá sẽ kết thúc trong tháng này.

Thủ thuật - Tiện ích - Chương trình thay pin IPhone giá rẻ của Apple sẽ kết thúc vào ngày 31/12

Sau bê bối làm chậm các thiết bị iPhone sử dụng pin cũ khiến người dùng chỉ trích vào năm ngoái, Apple quyết định đền bù bằng cách thay thế pin cho tất cả các mẫu điện thoại của hãng với mức giá rẻ hơn, từ iPhone SE, iPhone 6 cho đến iPhone X. Tuy nhiên chương trình này sẽ sắp chấm dứt trong năm nay.

Vì vậy, nếu đang cần một viên pin mới cho iPhone của mình, người dùng nên nhanh chóng đến các cửa hàng của Apple để thay thế với mức giá giảm từ 79 USD xuống còn 29 USD ngay trong tháng này trước khi chi phí sẽ tăng trở lại.

Sang năm 2019, hầu hết các mẫu iPhone cũ hơn sẽ phải bỏ số tiền 49 USD cho việc thay pin mới và iPhone X sẽ là 69 USD.

Các mẫu iPhone vừa ra mắt như XS, XS Max và XR sẽ không nằm trong chương trình trợ giá thay pin vì các thiết bị này vẫn đang được bảo hành.

Người dùng có thể liên hệ với các trung tâm được Apple ủy quyền để được thay pin theo chương trình trợ giá. Ở Việt Nam, khách hàng có thể đến các cơ sở như FPT Shop, KTC, iCenter, eDigi…

Trước đó, Apple bị phát hiện là cố tình làm chậm thiết bị trên các mẫu iPhone cũ để giúp thời lượng pin kéo dài hơn đối với các sản phẩm này. Tuy nhiên động thái của hãng đã bị người dùng chỉ trích là cố tình làm giảm trải nghiệm người dùng để buộc họ phải mua các mẫu iPhone mới.

Trong phiên bản cập nhật hệ điều hành mới, Apple tuyên bố đã khắc phục vấn đề trên, tuy nhiên hãng vẫn đối mặt với một số quyết định trừng phạt ở một vài quốc gia.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button