Chuyện Nam vương Man of The World 2018 từng đi phụ hồ

Sinh ra trong gia đình khó khăn, để có tiền sinh hoạt và đóng học phí, Tài từng làm khá nhiều công việc như bưng cà phê, bê thức ăn, phụ thợ hồ… Và, giờ đây, anh đã trở thành nam vương một quốc thi quốc tế.

Mới đây, chuyên trang bình luận về nhan sắc hàng đầu thế giới Missosology công bố danh sách 6 chàng trai đẹp nhất năm 2018. Đặc biệt, Cao Xuân Tài, người từng vượt qua hơn 30 thí sinh đến từ các nước và vùng lãnh thổ, đạt ngôi vị Nam vương Man of The World 2018, cũng nằm trong danh sách này.

Ngôi sao - Chuyện Nam vương Man of The World 2018 từng đi phụ hồ
Cao Xuân Tài lọt vào danh sách 6 chàng trai đẹp nhất năm 2018.

Tài cho biết, sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn tại TP Đà Nẵng. Từ khi còn nhỏ, Tài đã làm nhiều việc khác nhau để trang trải cuộc sống cũng như có tiền đóng học phí.

Thời sinh viên, Tài làm khá nhiều công việc như bưng cà phê, bưng bê tại tiệm ăn, làm các công việc thời vụ… Thậm chí, có một mùa hè, Tài đi làm phụ hồ. Về sau, Tài được mời làm huấn luyện viên tại phòng tập gym và bén duyên với nghề người mẫu.

Tài thừa nhận, trước đây, gia đình mong muốn anh trở thành một giáo viên. Và, anh cũng là sinh viên trường đại học Thể dục Thể thao TP Đà Nẵng. Tuy nhiên, sau khi ra trường, anh nhận thấy nghề giáo không phù hợp với mình nên quyết định chuyển hướng. Lúc này, gia đình phản đối dữ dội.

Vốn tính khá bướng, không thích sự sắp đặt trước và có những ước mơ của riêng mình, anh ra sức thuyết phục gia đình và sau cùng cũng được người thân ủng hộ. Đến nay, với những giải thưởng đã giành được, anh tin mình đã chọn đúng con đường.

Từ trước đến nay, nghề người mẫu vẫn được xem là môi trường nhạy cảm với những lời mời khiếm nhã và Tài cũng từng gặp những lời mời như thế. Hầu hết, họ đề nghị đánh đổi liên quan tới tiền hoặc vị trí trong giới, vị trí đứng khi trình diễn.

Do tính cách khá thẳng thắn nên Tài thường từ chối với lời nói “không”, chứ chưa biết cách trả lời để được lòng những người này. “Cám dỗ thì nghề nào cũng có nhưng lựa chọn có sa vào cám dỗ hay không là do bản thân mình”, Tài chia sẻ.

Nhắc đến cuộc thi Man of The World 2018, Tài thừa nhận, khi nhận lời tham gia không dám nghĩ đến việc sẽ giành giải cao. Trong suốt quá trình tham gia, Tài thi đấu với tâm lý thoải mái, tập trung hết sức. Tài tự nhận thấy, mình được ban giám khảo đánh giá cao ở sự thân thiện, hòa đồng, gần gũi với mọi người.

Ngôi sao - Chuyện Nam vương Man of The World 2018 từng đi phụ hồ (Hình 2).
Cao Xuân Tài vẫn giữ thói quen vui vẻ với bạn bè.

Theo Tài, tại các cuộc thi quốc tế, ngoại hình tất cả các thí sinh đều vượt trội và nhiều ưu điểm. Điều tạo sự khác biệt chính là tính cách cá nhân tỏa sáng trong các phần thi chính và phần thi phụ. Ban giám khảo cũng quan tâm đến thái độ tham gia và khả năng giúp quảng bá của các thí sinh.

Tài cho biết thêm, sẽ không tham gia bất kì cuộc thi nhan sắc nào khác. Thay vào đó, Tài sẽ thử sức ở vai trò người dẫn chương trình và học hỏi về diễn xuất. Định hướng của nam vương là mong muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng, được khán giả thừa nhận…

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button