CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chính thức ra mắt người hâm mộ

Vào tối ngày 12/1, CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã long trọng chính thức ra mắt người hâm mộ tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Hà Tĩnh.

Trước sự chứng kiến của hàng trăm người hâm mộ tỉnh nhà, CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ra mắt ban huấn luyện và các thành viên đội bóng. Ban điều hành CLB cũng ra mắt áo thi đấu và logo của CLB.

Thể thao - CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chính thức ra mắt người hâm mộ
Lễ ra mắt CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Phát biểu tại Lễ ra mắt CLB, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành CLB Nguyễn Tiến Dũng đã nhấn mạnh những tiềm năng, lợi thế của bóng đá Hà Tĩnh. Với sự ra đời của CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, cái tên Hà Tĩnh đã xuất hiện trên bản đồ bóng đá Việt Nam, đồng thời đã làm thỏa mãn niềm đam mê của người hâm mộ tỉnh nhà.

Nòng cốt của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là 16 cầu thủ được chuyển giao từ CLB Bóng đá Hà Nội B. Trong đó có nhiều cầu thủ vừa vô địch giải U21 Quốc gia Báo Thanh Niên năm 2018 trong màu áo U21 Hà Nội như Phạm Tuấn Hải, Đỗ Sỹ Huy, Trần Đức Nam, Nguyễn Văn Vĩ, Trần Văn Đạt, Phạm Văn Long; Lê Xuân Tú, Trần Văn Công, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân.

Thể thao - CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chính thức ra mắt người hâm mộ (Hình 2).
Hàng trăm người hâm mộ bóng đá có mặt tại nhà thi đấu thể thao Hà Tĩnh.

CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ được dẫn dắt bởi HLV giàu kinh nghiệm Phạm Minh Đức. Mùa giải 2018-2019, HLV Phạm Minh Đức đã giúp CLB bóng đá Hà Nội B giành ngôi Á quân giải hạng Nhất Quốc gia và cùng U21 Hà Nội vô địch U21 Quốc gia.

Với một đội hình chất lượng, mục tiêu của đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là vô địch giải hạng nhất quốc gia năm 2019 để năm 2020 tham gia sân chơi giải vô địch quốc gia v-league.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button