Clip: Cách tạo nên một đôi bông tai cực tinh xảo của Dior

Bạn có bao giờ băn khoăn, đặt ra những câu hỏi, về quá trình tạo nên đôi bông tai tuyệt đẹp của Dior? Thương hiệu đến từ Pháp sẽ cho bạn câu trả lời bằng cách gói gọn quá trình chế tác chiếc bông tai Dior Tribale trong đoạn clip dài hơn 1 phút dưới đây.

Xuất hiện lần đầu tiên vào mùa thu năm 2013, mỗi chiếc hoa tai Tribales được phủ lên nhiều lớp sơn khác nhau, tùy theo phiên bản ánh kim hay cẩn đá quý, dù chỉ đeo đơn lẻ một chiếc hoặc cả đôi thì đều mang đến khả năng sáng tạo và kết hợp vô hạn. Từ Paris đến Pforzheim, cùng Dior bước vào thế giới của những đôi hoa tai Tribales đầy cuốn hút.

Đầu tiên, các đôi bông tai được phác thảo dựa trên những bản vẽ 3D. Từ đó chúng sẽ được làm ra khung cố định dựa theo những bản vẽ được duyệt. Phần khung dựng đầu tiên của những chiếc bông tai “Dior Tribale”chi chít nhau, chúng được nhúng vào một loại dung dịch và tráng qua một lớp kim loại.

Giải trí - Clip: Cách tạo nên một đôi bông tai cực tinh xảo của Dior

Sau khi đã mang một lớp áo kim loại vàng, các nghệ nhân Dior cẩn thận mài dũa những góc cạnh sắc bén để chúng trở nên nhẵn nhụi hơn, sau đó đem đi đánh bóng. Những nàng công chúa nhỏ bé “Dior Tribale” lúc này đã trở nên sáng bóng hơn hẳn.

Giải trí - Clip: Cách tạo nên một đôi bông tai cực tinh xảo của Dior (Hình 2).

Những viên đá quý được tỉ mỉ sắp xếp cẩn thận vào những vị trí trên chiếc bông tai sao cho vừa khít và phần chữ Dior được khắc lên ở vị trí hoàn thiện.

Có thể thấy, tất cả các quy trình làm nên Dior Tribale đều được các nghệ nhân Dior thực hiện theo các quy chuẩn nghiệm ngặt của nhà mốt danh tiếng hàng đầu của Pháp.

Giải trí - Clip: Cách tạo nên một đôi bông tai cực tinh xảo của Dior (Hình 3).

Hải Vân (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button