Clip: Cậu bé người Nhật Bản múa côn nhị khúc điêu luyện như huyền thoại Lý Tiểu Long

Cậu bé Ryusei Imai, 10 tuổi đến từ đất nước mặt trời mọc, thực hiện màn múa song côn y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long trong một bộ phim của anh.

Qua những đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, cậu bé Ryusei Imai thực hiện màn múa côn điêu luyện giống hệt Lý Tiểu Long trong một phân cảnh của bộ phim. Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, cùng nhiều lời thán phục trước tài năng của cậu bé này.

Cộng đồng mạng - Clip: Cậu bé người Nhật Bản múa côn nhị khúc điêu luyện như huyền thoại Lý Tiểu Long

Ryusei Imai vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ thuật. Ngày từ nhỏ cậu bé đã cùng cha rèn luyện vô cùng khắc khổ. Hằng ngày Ryusei dành 4 giờ đồng hồ để rèn luyện thể lực cùng những động tác võ thuật.

Những đoạn clip biểu diễn võ thuật của Ryusei Imai được cha đăng tải từ năm 2015, chúng nhanh chóng thu hút 10 triệu lượt xem.

Cậu bé khẳng định sẽ tiếp tục theo nghiệp võ của gia đình, và sẽ phấn đấu như thần tượng võ thuật của mình. Chia sẻ với truyền thông, Ryusei Imai muốn mạnh và di chuyển nhanh như Lý Tiểu Long.

Thế Hiệp (Tổng hợp)

Video: Youtube/Ryusei Imai

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cau-be-nguoi-nhat-ban-mua-con-nhi-khuc-dieu-luyen-nhu-huyen-thoai-ly-tieu-long-a486089.html

Back to top button