Clip: Gia chủ hớ hênh, tên trộm đột nhập vào nhà chỉ “xin” một thứ khiến ai cũng bất ngờ

Lợi dụng trời tối, cùng sự hớ hênh của gia chủ tên trộm đột nhập vào nhà và thực hiện hành vi trộm cắp. Dù có chiếc xe máy có giá trị ở đó, tuy nhiên tên trộm lại lấy đi một thứ khiến ai cũng bất ngờ.

Toàn bộ diễn vụ trộm diễn ra trong tối ngày 12/8 được camera an ninh của ngôi nhà ghi lại. Ngôi nhà này cổng ngõ mở rất hớ hênh, và hoàn toàn không có người trông coi.

Cộng đồng mạng - Clip: Gia chủ hớ hênh, tên trộm đột nhập vào nhà chỉ 'xin' một thứ khiến ai cũng bất ngờ

Tên trộm đã lợi dụng điều này, đột nhập vào sân thực hiện hành vi trộm cắp. Bỏ qua chiếc xe máy có giá trị đang dựng trong sân, tên trộm nhẹ nhàng bê chiếc bàn đang dựng góc sân rồi nhanh chóng bước ra ngoài lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Sau khi đăng tải, cộng đồng mạng lên án hành vi liều lĩnh của trên trộm này. Đồng thời, nhiều người cho rằng chủ nhà rất may mắn, khi tài sản giá trị hơn không bị tên trộm dắt mất.

“Chắc nhà tên trộm thiếu chiếc bàn, nên hắn mới làm vậy”, một cư dân mạng bình luận.

“Trời tối vậy mà hắn vẫn nhìn ra chiếc bàn dựng trong góc, không hiểu sao hắn lại bỏ qua chiếc xe máy kia nhỉ”, một người khác bình luận.

Thế Hiệp (Tổng Hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-gia-chu-ho-henh-ten-trom-dot-nhap-vao-nha-chi-xin-mot-thu-khien-ai-cung-bat-ngo-a486280.html

Back to top button