Clip: Hàng chục côn đồ mang dao, kiếm chém trọng thương và truy sát 2 thanh niên

Clip ghi lại cảnh hàng chục côn đồ tay cầm hung khí (dao, kiếm, mã tấu, tuýp sắt …) bất ngờ xông vào chém và truy sát 2 thanh niên khi họ đang ngồi ăn đêm tại phố Lê Lợi, TP.Sầm Sơn.

Ngày 28/1, trao đổi với PV Báo Người Đưa Tin, các nạn nhân: Lê Như Khánh (SN 1990) và Lê Như Hải (SN 1997), cùng trú tại khu phố Long Sơn, phường Bắc Sơn, TP.Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 23h40 ngày 26/1, 2 anh cùng với 4 người bạn tới một quán vỉa hè trên phố Lê Lợi, phường Trường Sơn, TP.Sầm Sơn để ăn đêm.

An ninh - Hình sự - Clip: Hàng chục côn đồ mang dao, kiếm chém trọng thương và truy sát 2 thanh niên
Hình ảnh cắt từ clip 2 thanh niên bị nhóm côn đồ mang hung khí vào quán chém trọng thương khi ăn đêm.

Lúc này, tại quán có một nhóm thanh niên khác người địa phương đang ăn đêm tại đó. Trong quá trình ngồi ăn, 2 nhóm không có va chạm với nhau, nhưng do không vừa mắt nên nhóm thanh niên kia ăn xong đứng lên thanh toán tiền rồi ra về.

Khoảng 15 phút sau, hàng chục người đàn ông (trong đó có những thanh niên ngồi ăn tại quán và nhiều người khác) đi trên nhiều xe máy, tay cầm dao, kiếm, mã tấu, tuýp sắt, gậy … bất ngờ xông vào quán chém anh Khánh, Hải và những người đi cùng.

Do bị chém bất ngờ, nhóm Khánh và Hải bỏ chạy sang quán đối diện thoát thân, nhưng nhóm côn đồ kia vẫn tiếp tục mang hung khí truy sát …

Hậu quả, anh Lê Như Khánh bị chém 2 nhát vào đầu, còn anh Lê Như Hải bị chém 2 nhát đứt gân tay phải. Ngoài ra, 2 thanh niên này còn bị nhóm côn đồ kia dùng tuýp sắt, gậy, tay chân liên tục đánh vào đầu cho tới khi mất nhiều máu ngã gục xuống đất.

An ninh - Hình sự - Clip: Hàng chục côn đồ mang dao, kiếm chém trọng thương và truy sát 2 thanh niên (Hình 2).
Nạn nhân Lê Như Khánh đang điều trị tại bệnh viện.

Đặc biệt, trong quá trình bị đánh, truy sát, Khánh và Hải đã quỳ xuống đất van xin nhưng nhóm côn đồ kia quyết không tha.

Anh Lê Như Khánh và Lê Như Hải khẳng định, giữa họ và nhóm côn đồ kia không có mâu thuẫn và không quen biết nhau.

“Tôi và nhóm chúng tôi không có mâu thuẫn và không quen biết nhóm côn đồ kia. Có chăng do ngồi ăn cạnh, họ không vừa mắt nên mang hung khí đến chém, truy sát chúng tôi thôi”, anh Lê Như Khánh cho hay.

Nhận được thông tin, Công an phường Trường Sơn đã kịp thời có mặt, cùng người dân địa phương đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Trung tá Nguyễn Trọng Hưng, Phó trưởng Công an phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn xác nhận có sự việc 2 thanh niên bị nhóm côn đồ chém bị thương. Sau khi sự việc xảy ra, công an phường đã lập hồ sơ ban đầu và chuyển vụ việc cho Công an TP.Sầm Sơn điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thượng tá Đặng Đình Tại, Trưởng Công an TP.Sầm Sơn cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra thụ lý, điều tra theo quy định pháp luật.

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button