Clip: Kỳ lạ phân sư tử cứu giúp rạp xiếc vượt qua khủng hoảng mùa Covid-19

Một rạp xiếc Krone (Munich, Đức) đang gặp khó khăn giữa đại dịch Covid-19, khi mà khán giả phải thực hiện giãn cách xã hội. Tuy nhiên thứ giúp rạp xiếc vượt qua khó khăn chính là phân sư tử.

Những nhân viên rạp xiếc vô cùng bất ngờ, vì thứ giúp họ vượt qua khủng hoảng từ chính phân sư tử trong đoàn xiếc của mình. Giữa diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, rạp xiếc buộc phải đóng cửa khiến tài chính bị ảnh hưởng nặng nề.

Cộng đồng mạng - Clip: Kỳ lạ phân sư tử cứu giúp rạp xiếc vượt qua khủng hoảng mùa Covid-19

Đại diện của rạp xiếc tiết lộ, tình hình tài chính đang dần được cải thiện nhờ phân của sư tử. Theo anh Martin Lacey, huấn luyện viên rạp xiếc Krone thì trước đó đã có rất nhiều người đến và hỏi mua phân sư tử trong nhiều năm. Thời gian đầu, Martin không biết họ mua phân sư tử để làm gì.

Những người đến mua tiết lộ rằng, những lọ phân sư tử được mua về khiến những con mèo không dám vào khu vườn của họ, và khiến những con chuột không dám lại gần ô tô. Bới loài chuột hay cắn phá hệ thống dây điện bên trong ô tô, nên rất nhiều ga ra ô tô đã đặt mua số lượng lớn.

Giá mỗi lọ phân khoảng 6 USD (Khoảng 140.000 đồng), và cho tới nay rạp xiếc Krone đã bán được hơn 2.000 lọ phân. Nguồn doanh thu này đủ giúp rạp xiếc qua khó khăn giữa đại dich Covid-19, và rạp xiếc trích một phần doanh thu, để ủng hộ cho tổ chức từ thiện giúp đỡ động vật bị nuôi nhốt.

Thế Hiệp (Tổng Hợp)

Video: South China Morning Post

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-ky-la-phan-su-tu-cuu-giup-rap-xiec-vuot-qua-khung-hoang-mua-covid-19-a485803.html

Back to top button