Cô dâu 62 tuổi bất ngờ lộ “bụng bầu”: Bác sĩ lên tiếng!

Liên quan đến thông tin cô dâu 62 tuổi mới đây bất ngờ lộ “bụng bầu”, nhiều bác sĩ trong lĩnh vực phụ sản đã đưa ra ý kiến của mình.

Xem thêm:

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao và chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương vẫn là hai cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhất là kể từ sau khi đám cưới được diễn ra thì mọi sinh hoạt, nhất cử nhất động của cặp đôi càng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây nhất, trong một livestream người xem nhận thấy chú rể Triệu Hoa Cương có hành động liên tục dùng tay xoa bụng của vợ. Còn cô dâu Thu Sao thì lại sở hữu vòng 2 to bất thường, điều này khiến không ít người bán tín bán nghi cho rằng cặp đôi này đã có tin vui.

Sức khỏe - Cô dâu 62 tuổi bất ngờ lộ “bụng bầu”: Bác sĩ lên tiếng!

Hình ảnh chú rể Triệu Hoa Cương liên tục xoa bụng vợ gây tò mò.

Trả lời với PV báo Người Đưa Tin về “bụng bầu” của mình mà mọi người đang tò mò, cô dâu Thu Sao cho hay: “Điều này tôi chưa thể tiết lộ được, phải 1 đến 2 tháng nữa chắc chắn thì tôi mới có thể công bố”.

Đồng thời, chú rể Triệu Hoa Cương cũng từ chối tiết lộ thêm thông tin. Chính thông tin úp mở này càng khiến dư luận tò mò hơn, và thậm chí nhiều người còn trêu đùa rằng “nếu điều đó xảy ra thì quả thật là chuyện bất ngờ”.

Trước thông tin này, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã liên hệ với Phó giám đốc bệnh viện Phụ sản Hà Nội Ths.Bác sĩ Mai Trọng Hưng.

“Tôi không biết cô dâu 62 tuổi có thai hay không và có thai bằng tự nhiên hay nhân tạo, nhưng ở tuổi như của cô dâu 62 thì là điều vô cùng hiếm và vô cùng khó có con. Trên thế giới chỉ ghi nhận được vài trường hợp. Còn nếu nói có điều kiện đi cấy ghép hoặc thụ tinh trong ống nghiệm thì việc có thai cũng vô cùng khó khăn”, Ths.Bác sĩ Mai Trọng Hưng cho biết.

Cũng trao đổi thêm với PV, bác sĩ Vũ (bác sĩ bệnh viện phụ sản Hà Nội) cũng cho biết: “Ở độ tuổi lớn như cô dâu 62 thì không còn khả năng mang bầu”.

Sức khỏe - Cô dâu 62 tuổi bất ngờ lộ “bụng bầu”: Bác sĩ lên tiếng! (Hình 2).

Cô dâu 62 tuổi úp mở chuyện mình mang bầu, tuy nhiên các bác sĩ cho rằng việc ở tuổi 62 mà có bầu là rất hiếm và vô cùng khó.

Mặc dù, không biết cô dâu 62 tuổi có mang bầu thật hay không, nhưng thông tin này hiện vẫn đang thu hút sự tò mò của dư luận.

Năm 2018, câu chuyện tình yêu đặc biệt của cặp đôi đũa lệch hơn nhau 35 tuổi, chú rể 26 tuổi và cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng là Thu Sao – Triệu Hoa Cương đã nhận được sự quan tâm của dư luận không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Mặc cho những lời gièm pha, sức ép của dư luận thì họ vẫn quyết tâm đến với nhau bằng một đám cưới.

Sau khi được cộng đồng biết đến, hiện nay cặp đôi thường xuyên được nhiều nhãn hàng mời tham gia trải nghiệm sản phẩm.

Bên cạnh đó, ngôi nhà của cô dâu 62 tuổi tại Cao Bằng lúc nào cũng đón rất đông đoàn du khách đến để chụp ảnh và hỏi thăm cuộc sống của hai vợ chồng.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button