Cổ động viên PSG vừa mừng vừa lo trước hình ảnh trái chiều của Messi và Neymar

Hình ảnh vóc dáng của Messi và Neymar.

Họ vui mừng bởi tân binh người Argentina dù đã 34 tuổi những vẫn giữ được dáng chuẩn với cơ bụng 6 múi.

Trái lại, chỉ mới 29 tuổi nhưng tấm hình cho thấy ngôi sao người Brazil bụng ngấn mỡ.

Messi hoàn tất hợp đồng gia nhập PSG hôm 10/8 và đã những buổi tập đầy hứng khởi với đồng đội mới.

Người hâm mộ kỳ vọng Messi – Neymar – Mbappe (MNM) sẽ hợp thành bộ tam tấu “hủy diệt”, đưa PSG lên một tầm cao mới thống trị bóng đá Pháp lẫn đấu trường Champions League – danh hiệu mà họ chưa từng có được.

Messi kết thúc mùa giải trước với 38 bàn thắng và 14 lần kiến tạo sau 47 trận, Neymar ghi 17 bàn và 11 đường kiến ​​tạo sau 31 trận và Mbappe có được 42 bàn thắng và 11 đường kiến ​​tạo sau 47 trận đấu.

Về lý thuyết, không hàng phòng ngự nào có thể làm khó tam tấu MNM, nhưng cần phải có thời gian để xem họ có phải bộ ba đáng sợ nhất thế giới từ trước đến nay hay không.

“Để mong muốn thành sự thật Neymar phải tích cực tập luyện lấy lại vóc dáng”, một cổ động viên PSG bình luận: “Hãy nhìn vào Messi để mà học tập”.

Ligue 1 đã trải qua 2 vòng đấu nhưng do Messi mới đến chưa đảm bảo thể lực, Neymar cũng chưa sẵn sàng ra sân sau hành trình tại Copa America 2021.

Lúc này, những người hâm mộ cuồng nhiệt đội bóng Parsis hi vọng sẽ được chứng kiến tam tấu MNM xung trận gặp Brest trong khuôn khổ vòng 3 Ligue 1 vào ngày 21/8.

theo giaoducthoidai.vn

Back to top button