Con của người đàn ông bị đâm tử vong khi nhắc vượt đèn đỏ có thêm “mẹ mới”

Với sự đồng cảm và sẻ chia nỗi đau mất mát của gia đình anh L., hội Phụ nữ phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị đã đứng ra nhận đỡ đầu con trai của anh L.

Tối 12/4, trao đổi với PV, Đại úy Nguyễn Thị Hương Giang, Chủ tịch hội Phụ nữ phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, được sự chỉ đạo của chỉ huy phòng nên hội Phụ nữ của phòng cũng mong muốn chia sẻ một phần nào đó khó khăn đối với người nhà của anh L.. Qua đó, đơn vị quyết định nhận đỡ đầu cháu Mai Hoàng Minh Khoa khoảng 4 tháng tuổi con của anh L.

An ninh - Hình sự - Con của người đàn ông bị đâm tử vong khi nhắc vượt đèn đỏ có thêm 'mẹ mới'

Hội phụ nữ phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị nhận đỡ đầu con của anh L..

Theo Đại úy Giang, ngay sau khi lên kế hoạch, đơn vị đã có buổi làm việc với gia đình của nạn nhân và được gia đình đồng ý, cho phép đỡ đầu cháu. Thời gian đỡ đầu cháu sẽ bắt đầu từ tháng 4 này cho đến khi cháu Khoa vào lớp 1.

“Đơn vị sẽ hỗ trợ cho gia đình cháu với mức cơ bản là 300.000 đồng/tháng, về vấn đề này, chúng tôi cũng đã có trao đổi riêng với chị Sương vợ của anh L., hiện gia đình vẫn còn bận nhiều việc, cho nên sau khi gia đình ổn định trở lại, hội sẽ cử chị em đến làm việc với gia đình để thống nhất phương án hỗ trợ và chăm sóc cháu”, Đại úy Giang chia sẻ.

Cũng theo Đại úy Giang, cá nhân chị cũng như đơn vị mong muốn, thông qua các phương tiện truyền thông sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm, mạnh  thường quân sẽ quan tâm, hỗ trợ và động viên thêm cho gia đình của nạn nhân vượt qua khó khăn trước mắt.

Liên quan đến đề này, chia sẻ với PV Người Đưa Tin, chị Hoàng Thị Sương, vợ của nạn nhân cho hay, chị xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ, động viên cho gia đình chị.

“Đặc biệt, tôi và gia đình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý anh, chị Cảnh sát giao thông đang công tác trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã đứng ra kêu gọi mọi người hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình vượt qua khó khăn trong lúc hoạn nạn”, chị Sương nói.

Như tin đã đưa, vào khoảng 11h50 cùng ngày, tại khu vực đèn đỏ ở ngã tư đường Nguyễn Huệ giao đường Hùng Vương, phường 1, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị xảy ra vụ việc nghiêm trọng. Tại thời điểm này, thấy Lê Văn Hoài (16 tuổi), trú phường Đông Thanh, TP.Đông Hà, không đội mũ bảo hiểm có hành vi vượt đèn đỏ nên anh Mai Xuân L. (33 tuổi), trú khu vực 5, phường 2, TP.Đông Hà đã nhắc nhở.

Tưởng rằng Hoài đã biết sai để sửa, nhưng không ngờ, khi hết đèn đỏ, anh L. chạy xe đi liền bị Hoài đuổi theo, dùng dao đâm vào bụng khiến anh này bị thương nặng. Phát hiện vụ việc, một số người dân đã hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Ngay sau đó, Hoài cũng bị người dân khống chế và giao cho công an, đến khoảng 20h50 cùng ngày, do vết thương quá nặng nạn nhân đã không qua khỏi.

Ngày 12/4, Cơ quan Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Hoài để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button