Con gái Mỹ Linh – Anh Quân làm nhạc cho phim hoạt hình ăn khách nhất thời đại “Nữ hoàng băng giá 2”

Sau khi tốt nghiệp học viện Berklee College of Music, Anna Trương làm việc dưới vai trò kỹ sư âm thanh tại một studio ở Hollywood mang tên Igloo Music. Anna Trương thuộc nhóm kỹ sư phối nhạc cho bom tấn hoạt hình Frozen 2 – Nữ hoàng băng giá 2.

Anna Trương – con gái của Anh Quân – Mỹ Linh.

Mới đây, thông tin Anna Trương là một trong những kỹ sư hòa âm nhạc phim hoạt hình Frozen 2gây chú ý trong dư luận. Thông tin được cộng đồng khán giả Disney tại Việt Nam phát hiện và xác nhận từ credit của bộ phim.

Diva Mỹ Linh đã xác nhận thông tin với PV báo Người Đưa Tin con gái Anna Trương là một trong những kỹ sư phối nhạc cho phim Frozen 2. Cô đã tốt nghiệp trường nhạc Berklee và đang làm việc cho một studio tại Hollywood.

“Anna phụ trách mix phần nhạc phim cho 10 thứ tiếng trong đó có cả phiên bản Việt. Anna đi học nhạc là do ý muốn của cháu, con trưởng thành thì bố mẹ cũng vui lây. Hãy cho con học nhạc – không sợ thất nghiệp, không thành tài cũng thành nhân. Mình muốn truyền cảm hứng đến các bố mẹ đang ủng hộ con cái học âm nhạc. Âm nhạc và nghệ thuật nên được đối xử công bằng như các môn học khác. Quan trọng là các con yêu thì sẽ có công việc chân chính nuôi sống bản thân”, diva cho biết.

Sự kiện - Con gái Mỹ Linh - Anh Quân làm nhạc cho phim hoạt hình ăn khách nhất thời đại 'Nữ hoàng băng giá 2' (Hình 2).

Sự kiện - Con gái Mỹ Linh - Anh Quân làm nhạc cho phim hoạt hình ăn khách nhất thời đại 'Nữ hoàng băng giá 2' (Hình 3).

Anna Trương (sinh năm 1994) là con riêng mang nửa dòng máu Đức của nhạc sĩ Anh Quân – chồng ca sĩ Mỹ Linh. Cô là gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ khi từng ra mắt album đầu tay và tạo được nhiều dấu ấn năm 2013.

Cùng năm đó, Anna sang Mỹ sau khi giành học bổng từ Berklee College of Music – một trong 4 học viện âm nhạc được đánh giá cao trên thế giới.

Sau khi tốt nghiệp đại học vào tháng 5/2017, Anna chuyển qua Los Angeles và trở thành kỹ sư âm thanh tại Igloo Music – phòng thu nổi tiếng ở Mỹ, từng đạt được 24 giải Grammy. 9X làm công việc kỹ sư âm thanh 5 ngày/tuần và kéo dài 10-12 tiếng/ngày.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây, Anna Trương cho biết cô chưa có kế hoạch về nước phát triển sự nghiệp. Cô cũng khẳng định nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh không định hướng hay có ép buộc gì với con gái trong việc theo đuổi con đường âm nhạc.

“Cha mẹ không áp đặt gì lên tôi. Cha mẹ bảo cuộc đời của con là do con quyết định. Tôi nghĩ đó mới là điều quan trọng, khi mình được tự quyết định con đường của mình”, cô chia sẻ.

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/con-gai-my-linh-anh-quan-lam-nhac-cho-phim-hoat-hinh-an-khach-nhat-thoi-dai-nu-hoang-bang-gia-2-a457680.html

Back to top button