Con gái nuôi Phi Nhung viết tâm thư gửi mẹ, nhắc đến Hồ Văn Cường gây chú ý

Chia sẻ của Phạm Tuyết Nhung khiến nhiều người hâm mộ xúc động.

Đã hơn 2 tuần kể từ ngày Phi Nhung  qua đời, những thông tin liên quan đến cố nghệ sĩ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Giữa lúc chuyện Hồ Văn Cường và tiền cát-xê đang gây ồn ào thì con gái nuôi – Phạm Tuyết Nhung lại gây chú ý khi đăng tải bức tâm thư viết tặng Phi Nhung từ hồi cô học lớp 5, có chi tiết nhắc đến Hồ Văn Cường.

Con gái nuôi Phi Nhung viết tâm thư gửi mẹ, nhắc đến Hồ Văn Cường gây chú ý

Tuyết Nhung viết tâm thư gửi mẹ

Tuyết Nhung bày tỏ tình cảm yêu mến, trân quý đặc biệt với mẹ. Cô cảm ơn vì chính sự dìu dắt, khắt khe của giọng ca “Bông điên điển” đã giúp cô, Phạm Thiêng Ngân và Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí 2016” đứng vững trong nghề.

“Gia đình hạnh phúc. Mẹ Nhung yêu quý.

Con muốn nói con yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn mẹ vì sự khắt khe để giúp cho con, bé Cường (Hồ Văn Cường), bé Ngân (Phạm Thiêng Ngân) đứng vững hơn trên sân khấu. Cảm ơn mẹ đã dìu dắt cho tụi con đến gần với khán giả hơn, mẹ luôn làm mọi việc âm thầm.”

“Con và bé Cường, bé Ngân hứa sẽ ngoan, cố gắng học tập vì là con của mẹ Nhung, không những hát hay mà còn phải học giỏi nữa, đúng không mẹ yêu?”, nữ ca sĩ trẻ thay mặt các em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt.

Con gái nuôi Phi Nhung viết tâm thư gửi mẹ, nhắc đến Hồ Văn Cường gây chú ý

Phi Nhung và con gái nuôi tuyết Nhung

Phạm Tuyết Nhung từng có lần hiếm hoi chia sẻ về mẹ nuôi trên báo Thanh Niên: “Mẹ lúc nào cũng nghĩ cho các con hết. Em được như hôm nay, mọi người biết đến em nhờ mẹ Nhung. Mẹ là người đưa em đến với khán giả”.

Trước đó, khi cố nghệ sĩ vướng phải lùm xùm tiền cát-xê với Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung đã đăng một status dài trên trang cá nhân nhằm bảo vệ mẹ và gửi lời động viên đến em trai: “Chị chỉ mong em hãy mạnh mẽ lên, đừng bị người ngoài công kích trong lúc em đang nóng giận. Bởi lúc ấy em không kiểm soát được lời nói của mình sẽ ảnh hưởng như thế nào”.

Đồng thời, cô cũng mong cộng đồng mạng hãy ngừng phán xét những điều không đúng về Hồ Văn Cường: “Xin mọi người và fan của Cường đừng công kích, đừng suy diễn và đừng tạo áp lực đến cho bé và ba mẹ Cường nữa, quan trọng hơn hết là mẹ Nhung lúc này, em không biết cầu xin mọi người như thế nào, nhưng xin mọi người đừng dùng những từ ngữ khiến tổn thương giữa người và người với nhau như vậy có được không? Nhìn mẹ Nhung khóc, em không biết làm gì ngoài động viên mẹ cả, em đau lắm, nhưng em là người không thích thể hiện bên ngoài cho người khác thấy. Mẹ Nhung không phải như những gì mọi người đang thấy đâu”.

Con gái nuôi Phi Nhung viết tâm thư gửi mẹ, nhắc đến Hồ Văn Cường gây chú ý

Tuyết Nhung và Hồ Văn Cường có mối quan hệ chị em thật thiết, cả hai thường xuyên đi biểu diễn chung sân khấu

Tuyết Nhung là 1 trong 4 người con nuôi cùng theo đuổi nghệ thuật và được Phi Nhung dìu dắt tận tình. Cô sở hữu giọng hát mượt mà, tình cảm thuộc dòng nhạc Bolero. Năm 2020, Tuyết Nhung cùng em gái Thiêng Ngân ra mắt sản phẩm “Tuổi mười bảy” – ca khúc từng được Phi Nhung thể hiện cách đây nhiều năm và nhận được nhiều lời khen ngợi. Ở tuổi 20, con gái nuôi cố giọng ca “Bỏ Quê” trưởng thành về giọng hát, kỹ thuật biểu diễn lẫn ngoại hình xinh đẹp.

Đến nay, trên trang Facebook cá nhân, Phạm Tuyết Nhung vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh về mẹ nuôi, bày tỏ sự tiếc thương.

Con gái nuôi Phi Nhung viết tâm thư gửi mẹ, nhắc đến Hồ Văn Cường gây chú ý

Ba mẹ con Phi Nhung – Hồ Văn Cường và Tuyết Nhung đứng chung một khung hình

Còn về phần Hồ Văn Cường, phía công ty Phi Nhung đã gửi trả toàn bộ số tiền cát-xê cho cậu. Đồng thời, giọng ca sinh năm 2003 cũng đăng status xin lỗi và thông báo tách khỏi công ty, ra sống riêng.

Theo danviet.vn

Back to top button