Con rể “hờ” đâm cha, mẹ vợ thương vong đã tự sát khi tạm giam

Hữu Việt Tâm

Liên quan đến vụ con rể “hờ” đâm mẹ vợ tử vong, bố vợ nhập viện, nghi can đã tự sát khi đang tạm giam.
Ngày 23/8, lãnh đạo UBND xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau xác nhận, nghi can trong vụ con rể “hờ” dùng kéo tấn công làm cha, mẹ vợ thương vong đã tự sát khi đang tạm giam.

“Đơn vị đã cử lực lượng hướng dẫn gia đình tổ chức hậu sự để đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19”, vị lãnh đạo UBND xã thông tin thêm.

Như Người Đưa Tin đã đưa, trước đó Nguyễn Minh Tuấn và bà P.T.B., ngụ ấp Kinh Lách, xã Hòa Mỹ sống chung với nhau như vợ chồng. Cả hai đều có con riêng và ly hôn.

Quá trình chung sống, Tuấn và bà B. xảy ra mâu thuẫn nên người phụ nữ này bỏ về nhà cha mẹ ruột là ông P.V.T. và bà N.T.N., 63 tuổi, cùng ngụ ấp Kinh Lách, xã Hòa Mỹ sinh sống.

Tối 19/8, sau khi nhậu cùng người thân (cách nhà nạn nhân khoảng 300m – PV), Tuấn chạy xe đến nhà ông T. để nói chuyện về chuyện “vợ hờ” thì cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, Tuấn đã dùng kéo đâm ông T. trọng thương và tiếp tục tấn công bà N. khiến người này tử vong tại chỗ.

Ông T. sau đó được người thân đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Cái Nước cấp cứu. Do tình hình trở nặng, ông T. được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau điều trị trong tình trạng tràn khí màng phổi nặng.

theo nguoiduatin.vn

Back to top button