Công an điều tra vụ người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 4

Sau khi báo chí phản ánh việc một người đàn ông có hành động “lạ” được cho là sàm sỡ với nữ sinh lớp 4 tại trường, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc.

Liên quan đến vụ người đàn ông ngoài 50 tuổi bị tố có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 4, ngày 16/4, cơ quan điều tra Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã mời gia đình cùng bé gái P.T.M.H., 10 tuổi, và ông N.H.L. (cùng ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình) để lấy lời khai ban đầu.

An ninh - Hình sự - Công an điều tra vụ người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 4
Bé H. được mẹ đưa đến Công an huyện Tam Bình để lấy lời khai ban đầu.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, chị V.T.M.D., 34 tuổi; mẹ bé H. cho biết, vào sáng cùng ngày, chị đã đưa bé H. đến công an huyện Tam Bình để lấy lời khai ban đầu. Tại đây, bé H. cũng thuật lại diễn biến vụ việc cho điều tra viên nắm. “Cùng thời điểm này, tôi thấy ông L. cũng được mời đến nhưng làm việc khác phòng”, chị D. nói.

Như báo điện tử Người Đưa Tin phản ánh, ngày 12/4, chị D. đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an về việc con gái 10 tuổi của chị, bị một người đàn ông ngoài 50 tuổi sàm sỡ.

An ninh - Hình sự - Công an điều tra vụ người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 4 (Hình 2).

Đơn tố cáo của chị D. gửi đến cơ quan chức năng. (Ảnh: Thanh Lâm).

Chị D. cho biết, trưa 6/4, con gái của chị là bé H. hốt hoảng về nhà thuật lại, khoảng hơn 6h sáng cùng ngày, H. bất ngờ bị một người đàn ông tiến đến gần rồi ôm, hôn vào mặt và có hành động “lạ” được cho là sàm sỡ với bé H..

Theo lời chị D., sự việc khiến bé H. hoảng sợ nên cố thoát ra rồi di chuyển vào lớp. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn tiếp tục đi theo bé H. và có hành động “lạ” tương tự. Quá bức xúc, chị D. đã đến nhà trường, nơi con gái học báo lại sự việc bé H. bị xâm hại, đồng thời nhờ nhà trường trích xuất camera an ninh.

Qua trích xuất camera, người đàn ông có hành động “lạ” trên được xác định là ông L. (cũng là phụ huynh lớp 4 của trường). Sau đó, ông L. đã quỳ xin lỗi, mong gia đình tha thứ bỏ qua, nhưng chị D. không đồng ý. Vụ việc sau đó cũng được chính quyền địa phương tiến hành hòa giải, nhưng bất thành.

An ninh - Hình sự - Công an điều tra vụ người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 4 (Hình 3).

Bé H. hiện vẫn còn hoảng sợ nên chưa trở lại trường học. (Ảnh: Thanh Lâm).

Sau sự việc trên, vì quá hoảng sợ bé H. đã tạm nghỉ học cho đến nay. Bé H. kể, sáng sớm hôm đó, bé được bà ngoại đưa đến trường để chuẩn bị thi nhảy xa. Khi H. vừa vào trường thì ông L. đi theo sau và ôm hôn rồi sờ soạng vào người H. nhiều lần. Hoảng sợ, H. cố thoát ra ngoài, chạy về phía các bạn nên ông L. mới dừng lại.

Trong khi đó, ông L. giải thích, vào thời điểm trên, ông cũng đưa con trai đến trường. Sau đó, ông L. lấy bánh mì được trường mua sẵn để phát cho các em ăn sáng trước khi thi. Trong lúc phát bánh, ông L. thấy bé H. dễ thương nên hôn và nắm eo bé H.. Sau đó, ông L. thấy mình lớn mà hôn cháu vậy là sai, nên mới đi lại gần bé với ý định nắm tay bé xin lỗi, nhưng bé bỏ đi lại với các bạn học. “Sự việc chỉ có vậy, nhưng tôi cũng đã quỳ xin lỗi mẹ của bé”, ông L. nói.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button