Công an vào cuộc điều tra vụ cô giáo bị tố bắt học sinh tự tát 50 cái

Sáng 17/1, trao đổi với Người Đưa Tin, ông Quản Chí Công, Phó chủ tịch UBND TP.Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) cho biết, đã giao cho công an vào cuộc điều tra vụ giáo viên trường tiểu học Trung Thành bị phụ huynh tố cho học sinh tự tát vào mặt.

Cụ thể, ông Công cho biết ngày 15/1, phía phòng GD&ĐT TP.Thái Nguyên đã có báo cáo sơ bộ sự việc lên thành phố. Đây là thông tin tố cáo của phụ huynh, nhà trường cũng đã làm việc nhiều lần với cô giáo này tuy nhiên cô này không nhận đã bắt học sinh tự tát vào mặt.

“Để làm rõ vấn đề, chiều 16/1, chúng tôi đã mời công an vào điều tra để làm rõ. Sau khi làm rõ sẽ thông báo kết quả tới dư luận”, ông Công cho hay.

Giáo dục - Công an vào cuộc điều tra vụ cô giáo bị tố bắt học sinh tự tát 50 cái
Trường tiểu học Trung Thành, nơi xảy ra sự việc.

Cũng theo ông Công, nếu như công an kết luận là cô giáo sai sẽ xử lý nghiêm, không bao che. Còn nếu không có sự việc này thì sẽ minh oan được cho cô giáo.

Cũng liên quan đến việc này, sở GD&ĐT Thái Nguyên cho biết, luôn theo sát nắm tình hình để cùng phối hợp xử lý theo đúng quy định.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, những ngày qua, có nhiều phụ huynh có con học lớp 4B, trường TH Trung Thành (TP.Thái Nguyên) làm đơn đề nghị Ban giám hiệu nhà trường xác minh làm rõ thông tin cô giáo Nguyễn Thị T. chủ nhiệm lớp bắt phạt hàng loạt học sinh vi phạm tự tát 50 cái vào mặt.

Theo đó, một số phụ huynh cho rằng con của họ khi mắc lỗi trong lớp thì cô giáo Nguyễn Thị T. (GV chủ nhiệm lớp 4B) đã bắt học sinh của mình tự tay tát vào mặt 50 cái (?!).

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button