Công an vào cuộc truy lùng hai thanh niên rải đinh công khai trên đường

Liên quan đến vụ việc hai nam thanh niên công khai rải đinh ở khu vực Thường Tín, Hà Nội. Ông Nguyễn Văn Phiên, Phó trưởng Công an huyện Thường Tín cho biết, cơ quan công an đang tiến hành truy lùng hai đối tượng trên để xử lý.

Mới đây, một video ngắn ghi lại hình ảnh hai thanh niên trắng trợn rải đinh giữa ban ngày ở khu vực Thường Tín, Hà Nội đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt khiến dư luận bức xúc. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động không thể chấp nhận được gây nguy hiểm đến tính mạng cũng những người tham gia giao thông, hai thanh niên này đã liên kết với tiệm sửa chữa xe nào đó để kiếm tiền. Một vài ý kiến khác lại cho rằng, đây là mâu thuẫn cá nhân giữa các thanh niên này với chủ xe cho nên đây là hành động trả thù.

Tin nhanh - Công an vào cuộc truy lùng hai thanh niên rải đinh công khai trên đường
Hai thanh niên ngang nhiên rải đinh trên trục đường giao thông ở Thường Tín khiến dư luận bức xúc.

Để giúp độc giả có góc nhìn khách quan, PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Phiên, Phó trưởng Công an huyện Thường Tín để xác minh, làm rõ thông tin về vụ việc trên.

Trao đổi với PV, ông Phiên cho biết: “Đơn vị đã nắm bắt được thông tin vụ việc hai thanh niên rải đinh trên trục đường giao thông ở Thường Tín, tài xế xe tải cũng đã lên trình báo và cung cấp hình ảnh trích xuất từ camera cho đơn vị.

Qua xác minh, đoạn đường xảy ra sự việc thuộc tỉnh lộ 427, đoạn từ xã Vân Tảo đi cầu vượt Thường Tín. Chúng tôi đang khẩn trương truy tìm 2 nam thanh niên kể trên để  xử lý  theo đúng quy định”.

Hiện, vụ việc vấn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Lâm – Hữu Thắng

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button