Công an xác minh vụ xe khách chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện cục CSGT cho biết, đơn vị đang tiến hành trích xuất camera giao thông để xác minh thông tin một xe khách mang BKS 29B – 140.11 chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên vào sáng ngày 27/1.

Mới đây, một clip ghi lại hình ảnh một xe khách Samsung mang BKS 29B – 140.11 ngang nhiên di chuyển ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đoạn qua thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên vào 8h ngày 27/1 khiến dư luận xôn xao.

Vào thời điểm trên, chiếc xe khách đang di chuyển bên làn hướng về Hà Nội. Đáng nói, xe khách mang BKS 29B – 140.11 bất chấp thời tiết sương mù, tầm nhìn bị hạn chế vẫn di chuyển với tốc độ cao gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông trên đoạn đường này.

Tin nhanh - Công an xác minh vụ xe khách chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên
Hình ảnh xe khách đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.(Ảnh chụp từ clip)

Ngay khi đăng tải, clip trên đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc và lên án hành động coi thường pháp luật cũng như tính mạng người khác của tài xế xe khách.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện cục CSGT cho biết: “Mới đây cục CSGT đã nhận được  phản ánh của người dân về vụ việc một chiếc xe khách Samsung đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên sáng ngày 27/1. Chúng tôi đang tiến hành trích xuất lại camera giao thông để xác minh thông tin trên và sẽ có kết luận sớm nhất, chính xác nhất”.

Nguyễn Lâm

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button