Công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021

Công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021

Nguyễn An Bình

Chiều 22/3, buổi họp báo ra mắt cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 do hãng truyền thông Topstar tổ chức diễn ra tại TP.HCM.
Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2021 với chủ đề Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ sẽ được trình làng với kịch bản mới lạ cùng những điều thú vị, mới mẻ và hướng đến mục tiêu chính là cùng nhau tìm ra người xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Từ đó, lan tỏa và truyền cảm hứng đến nhiều người.

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 được tổ chức theo giấy phép số 236/GP-NTBD do bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp ngày 30/12/2020, chính thức được khởi động từ 1/1/2021 đến nay.

Trưởng ban Tổ chức – Nhà báo Đặng Gia Bena chia sẻ: “Cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường trong thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung, mà còn là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng và các hoạt động với môi trường.

Tài năng – Bản lĩnh – Trí tuệ – Trách nhiệm – Yêu thương là những tiêu chí mà chúng tôi muốn hướng đến. Ngoài ra, thông qua các hoạt động thực tiễn từ thương trường, bài học từ kinh doanh được truyền tải qua các phần của cuộc thi, chúng tôi cũng sẽ chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất”.

Công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2021 với chủ đề Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ sẽ trình làng với kịch bản mới lạ cùng những điều thú vị.

“Cái hay của cuộc thi này là muốn lan tỏa tình yêu thương, những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, như những tia nắng ấm áp lan tỏa để làm những điều tốt đẹp hơn, để mang hạnh phúc đến với cộng đồng.

Những nữ doanh nhân, họ không chỉ giỏi, đẹp, tài năng trong việc kinh doanh của mình, quan trọng là họ phải lan tỏa tình yêu và những điều tốt đẹp đến với cuộc sống” – Đạo diễn Dũng Sài Gòn, Tổng đạo diễn chương trình chia sẻ.

Công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021
Họp báo cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021.

Trải qua 2 mùa trước, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt đã tạo thành một sân chơi thành công khi các người đẹp trưởng thành từ đây đã luôn tỏa sáng trong mọi lĩnh vực, từ đời sống đến sự nghiệp riêng, cùng với đó là hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng.

Các thí sinh tham dự các mùa trước đã đạt được nhiều thành công trong đời sống và sự nghiệp riêng như: Trở thành doanh nhân thành đạt, là gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí, truyền thông.

Bên cạnh đó, vẻ đẹp cũng như nhân cách của họ luôn được giữ gìn một cách chừng mực, trong sáng, tạo dựng được lòng tin nơi công chúng. Đó cũng là lý do Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 quay lại với sức nóng đối với người hâm mộ.

Công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021

Trưởng ban tổ chức Thạc sĩ, Nhà báo Đặng Gia Bena và 2 vị giám khảo của cuộc thi.

Tại buổi họp báo, đạo diễn – diễn viên Trương Ngọc Ánh, ban giám khảo cuộc thi chia sẻ: “Trong thời đại hôm nay, các nữ doanh nhân đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội. Đó là điều mà chúng ta phải khẳng định.

Họ không chỉ đẹp mà còn tự tin, năng động, hiện đại và thành đạt. Bên cạnh đó, những yếu tố đóng góp cho xã hội, cho chương trình thiện nguyện, từ thiện như thế nào, các thí sinh hưởng ứng và đóng góp ra sao cũng là điều vô cùng quan trọng trong suốt cuộc thi.”

Nhà báo Trần Tiến Dũng, Trưởng đại diện cơ quan phía Nam tạp chí Đời sống & Pháp luật, đơn vị bảo trợ truyền thông của cuộc thi cho hay: “Với vai trò là đơn vị truyền thông đồng hành cùng cuộc thi, xin chúc cuộc thi thành công, chúc các thí sinh cùng tỏa sáng.

Bên cạnh đó, các cơ quan báo đài, tạp chí Đời sống & Pháp luật cùng Ban tổ chức luôn mong muốn thông qua cuộc thi, mọi người sẽ làm được nhiều việc có ý nghĩa, đóng góp cho công tác xã hội” .

Về tiêu chí đánh giá, Ban tổ chức – Hãng truyền thông Topstar cũng như Ban giám khảo mong muốn tìm kiếm 1 hoa hậu không chỉ cần có sắc đẹp mà cần cả trí tuệ, tài năng và lòng nhân ái.

Công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021

Hoa hậu của cuộc thi không chỉ cần có sắc đẹp mà cần cả trí tuệ, tài năng và lòng nhân ái.

Đồng thời, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 sẽ có thêm nhiều dự án cộng đồng mang tính thời sự và truyền cảm hứng, vừa mang lợi ích thiết thực, vừa có tính lan tỏa mạnh mẽ cảm hứng sống đẹp đến với mọi người.

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 – Miss Đất Việt 2021 được tổ chức với quy mô toàn quốc. Cuộc thi được dư luận đánh giá là một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp, có quy mô tầm cỡ dành cho các nữ doanh nhân thành đạt.

Dự kiến, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng Bảy tại TP.Đà Nẵng.

theo nguoiduatin.vn

Back to top button