CSGT Thanh Hóa vào cuộc vụ xe khách chạy ngược chiều trên Quốc lộ 1A

Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Thanh Hóa đã mời chủ xe khách Doanh Lý tới để làm việc nhằm xác minh danh tính tài xế điều khiển chiếc xe mang 36B – 020.98 chạy ngược chiều trên Quốc lộ 1A.

Trước đó, ngày 7/2 (tức ngày 3 Tết) trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một chiếc xe khách mang tên Doanh Lý mang BKS: 36B- 020.98 chạy ngược chiều trên Quốc lộ 1A theo hướng Hà Nội – Thanh Hóa, đoạn qua địa phận huyện Hà Trung. 

Theo đó, dù trên đường này có dải phân cách cứng chia tách 2 làn đường riêng biệt, thế nhưng chiếc xe khách vẫn ngang nhiên chạy sang làn ngược chiều khi có rất đông phương tiện đang lưu thông.

Tin nhanh - CSGT Thanh Hóa vào cuộc vụ xe khách chạy ngược chiều trên Quốc lộ 1A
Hình ảnh chiếc xe khách Doanh Lý chạy ngược chiều trên Quốc lộ 1A được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Sau khi hình ảnh trên được đăng tải, đã có hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Tất cả các ý kiến bình luận đều cho rằng, tài xế đã coi thường pháp luật, coi thường tính mạng của hành khách cũng của những người khác khi tham gia giao thông trên đường và đề nghị cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm.

Trung tá Tống Thành Văn, Trạm trưởng Trạm CSGT Quốc lộ 1A, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin xe khách của nhà xe Doanh Lý chạy vào làn xe ngược chiều trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn. Hiện, đã cho mời chủ xe tới làm việc để xác định danh tính tài xế, lập hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button