Cụ ông ở Vĩnh Long mất tích bí ẩn được tìm thấy cách nhà hơn 100km

Cụ ông ở Vĩnh Long mất tích bí ẩn được tìm thấy cách nhà hơn 100km

Sau gần 2 tuần mất tích, cụ ông 62 tuổi ở tỉnh Vĩnh Long được phát hiện tại một chốt kiểm soát dịch Covid-19 thuộc tỉnh Long An, cách nhà hơn 100 km.

Chiều 8/9, trao đổi với Người Đưa Tin, ông Trương Lê Minh Thông, Chủ tịch UBND xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long xác nhận, ông Huỳnh Vũ Hùng, 62 tuổi, ngụ ấp Long Thuận, xã Long Phước được gia đình trình báo mất tích hôm 26/8 đã được tìm thấy cách nhà hơn 100 km.
Khi được gia đình đưa về địa phương, ông Hùng đã được sàng lọc y tế và tiến hành cách ly tập trung theo quy định.
Cụ ông ở Vĩnh Long mất tích bí ẩn được tìm thấy cách nhà hơn 100km

Ông Hùng đang ăn mì tại một chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 ở tỉnh Long An.

Trước đó, ngày 26/8, ông Hùng đột nhiên rời khỏi nhà bằng chiếc mô tô đã cũ. Sau đó, gia đình không thể liên lạc với ông.
Do trong thời gian giãn cách xã hội nên việc đi tìm ông Hùng không thể thực hiện được. Ngoài việc trình báo cơ quan chức năng tại địa phương, gia đình đã đăng tin lên ông Hùng lên Facebook nhờ cộng đồng mạng tìm giúp nhưng không có kết quả.
Chị Huỳnh Thị Hồng Duyên (con gái ông Hùng) cho biết, ông Hùng từng bị tai nạn giao thông chấn thương ở vùng đầu nên thần kinh không được bình thường, lúc nhớ lúc quên.
Ông Hùng được tìm thấy sau gần 2 tuần sống lang thang, ăn uống thất thường nên ốm đi nhiều, tinh thần cũng không được tốt. Gia đình chưa tìm hiểu thêm thông tin những ngày qua ông ở đâu và sống như thế nào. Tuy nhiên, người trong gia đình hết sức vui mừng khi kết quả test nhanh, ông Hùng âm tính với Covid-19.
“Giờ đã tìm được cha, gia đình rất cảm ơn cơ quan chức năng đã tạo điều kiện hỗ trợ trong việc tìm kiếm, nhất là trong thời điểm xã hội đang thực hiện giãn cách để phòng, chống dịch Covid-19”, một người con ông Hùng nói.
Thanh Lâm
theo nguoiduatin.vn

Back to top button