“Cu Thóc” vừa bị bắt vì xử dụng ma túy là ai?

“Cu Thóc” – vừa bị bắt vì sử dụng ma túy – từng tham gia nhiều phim hài Tết, hợp tác các diễn viên Quang Tèo.

Ngôi sao - 'Cu Thóc' vừa bị bắt vì xử dụng ma túy là ai?

Ngày 2/4, Công an TP. Phúc Yên (Vĩnh Phúc) phát hiện 9 nam nữ, trong đó có diễn viên nghiệp dư Huỳnh Tuấn Anh (còn được biết đến với tên “Cu Thóc”) sử dụng ma túy trong quán karaoke. Theo cảnh sát, Huỳnh Tuấn Anh có phản ứng dương tính với ma túy. Anh cùng một số người khác bị xử phạt hành chính theo quy định.

Huỳnh Tuấn Anh hay “Cu Thóc” (SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội), hiện 23 tuổi nhưng chỉ cao 1,4 m do mắc căn bệnh hiếm gặp. “Cu Thóc” trước đây từng xuất hiện trong chương trình Hôm nay ai đến trên VTV6 phát sóng đầu năm 2018.

Chương trình kể về hành trình khó khăn và ước mơ, sự nỗ lực trở thành diễn viên. Tại đây, “Cu Thóc” thậm chí được tạo cơ hội để đến với Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.

Sau đó, diễn viên này được thầy cô sân khấu giới thiệu tham gia khóa đào tạo ngắn hạn về diễn xuất. Cũng trong chương trình, Tuấn Anh chia sẻ về niềm đam mê diễn xuất và sở thích tạo nên những vai diễn qua những cục đất sét vô tri vô giác.

Ngôi sao - 'Cu Thóc' vừa bị bắt vì xử dụng ma túy là ai? (Hình 2).

“Tôi có ước mơ trở thành diễn viên. Tôi tự lấy đất nặn rồi tương tác với nhau. Tôi nặn theo những nhân vật trong bộ phim mà tôi xem, rồi dùng mô hình đất nặn diễn lại theo vai diễn”, “Cu Thóc” nói trong chương trình.

“Năm cấp 2, tôi bắt đầu hỏi thông tin về các trường sân khấu điện ảnh nhưng mọi người nói ngành nghệ thuật cần chiều cao, ngoại hình, do đó tôi dập tắt hy vọng”, “Cu Thóc” kể.

Năm 2013, “Cu Thóc” có vai diễn đầu tiên trong bộ phim Đại gia chân đất phần 4. Đây là bộ phim hài chiếu dịp Tết nguyên đán với sự tham gia của NSND Trung Hiếu, Quang Tèo…

Trong phim, Tuấn Anh vào vai cháu của nhân vật Tích do Trung Hiếu đảm nhận. Nhân vật của “Cu Thóc” không có nhiều đất diễn, là một đứa trẻ, tính cách láu cá.

Huỳnh Tuấn Anh năm nay 21 tuổi, sống và làm việc chủ yếu tại Sóc Sơn, Hà Nội. Anh được biết tới thông qua vai diễn cu Thóc – cháu của 2 đại gia Tích và Sự –  trong seri Đại gia chân đất và một số vai diễn khác trong các tác phẩm hài Tết.

Nếu nhiều diễn viên, nghệ sĩ đến với nghệ thuật bằng cái duyên thì Huỳnh Tuấn Anh là minh chứng cho câu nói “người chọn nghề”. Mặc dù có thân hình thấp bé, thậm chí không đủ tiêu chuẩn để dự thi lớp diễn viên trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh nhưng Tuấn Anh vẫn ấp ủ đam mê với điện ảnh.

Bỏ qua những lời khuyên can nên chọn 1 nghề phù hợp, Tuấn Anh cương quyết theo đuổi đam mê diễn xuất đến cùng. Vận may tới với Huỳnh Tuấn Anh khi đạo diễn Trần Bình Trọng mở lớp đào tạo diễn viên ngắn hạn. Anh đăng ký theo học và lập tức được “cha đẻ” của seri phim hài Đại gia chân đất, Làng ế vợ để mắt tới.

Ngôi sao - 'Cu Thóc' vừa bị bắt vì xử dụng ma túy là ai? (Hình 3).

Với hình thể đặc biệt, Huỳnh Tuấn Anh nhanh chóng được giao vai. Không chỉ diễn bằng kỹ năng được dạy trong lớp học, Tuấn Anh thể hiện vai diễn bằng cả đam mê và nhiệt huyết của bản thân.

Chính vì lẽ đó, vai diễn cu Thóc nhanh chóng tạo được hiệu ứng đặc biệt cho khán giả. Thậm chí, với vai diễn đầu đời, Huỳnh Tuấn Anh đã được khán giả gắn luôn cho nghệ danh “cu Thóc”. Tới thời điểm hiện tại, nhiều người nhận ra Huỳnh Tuấn Anh nhưng không biết tên thật của anh mà chỉ gọi bằng cái tên nhân vật mà thôi.

Làm nghề diễn, ngoại hình rất quan trọng. Huỳnh Tuấn Anh ngậm ngùi cho biết, nếu các bạn diễn có thể sắm nhiều dạng vai, hóa thân vào nhiều loại nhân vật thì anh chỉ có thể đảm nhiệm vai kẻ có ngoại hình đặc biệt hoặc vai trẻ con.

Thậm chí, thân hình nhỏ bé cũng là điểm khiến anh mất đi nhiều vai diễn. Vì không thể đi xe máy nên Huỳnh Tuấn Anh không tự tới các điểm diễn được mà phải “chạy show” bằng taxi hoặc có người đưa đón.

Nhiều khi, vì không sắp xếp được phương tiện đi lại nên Huỳnh Tuấn Anh đành ngậm ngùi từ chối, dù rất muốn được nhận vai.

Ngôi sao - 'Cu Thóc' vừa bị bắt vì xử dụng ma túy là ai? (Hình 4).

Còn khá trẻ, đã thành công với lĩnh vực kinh doanh riêng song “cu Thóc” Tuấn Anh vẫn tâm niệm kinh doanh chỉ là nghề để anh “lấy ngắn nuôi dài”, là chỗ dựa kinh tế để anh hết mình với đam mê diễn xuất.

Bỏ qua mặc cảm về ngoại hình, bỏ qua cả những cái nhìn kỳ thị, những định kiến về ngoại hình cần có của 1 diễn viên, Huỳnh Tuấn Anh luôn giữ trong mình đam mê đối với nghề diễn viên. Có lẽ vì thế mà anh ngày càng nhận được nhiều thiện cảm hơn từ khán giả.

Do đó khi thông tin Huỳnh Tuấn Anh bị bắt vì sử dụng ma túy lan truyền, nhiều người không khỏi ngạc nhiên và xôn xao cộng đồng mạng.

T.D (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button