Cuộc sống “hổ báo” của Quang “rambo”, đốt vàng mã giữa đường hàng xóm nhắc nhở liền bị đánh

Theo thông tin phóng viên tìm hiểu tại khu vực Quang “rambo” sinh sống thì người này bị bị đánh giá là “hổ báo”. Trong một lần chỉ vì bị hàng xóm nhắc nhở chuyện đốt vàng mã giữa đường Quang đã lập tức hành hung 2 vợ chồng già.

Ngày 13/8, Phòng cảnh sát Hình sự, Công an TP. Hà Nội đã tiến hành tạm giữ hình sự Đỗ Văn Quang (SN 1984,  thường gọi là Quang “rambo”) cùng 4 đối tượng khác do liên quan đến một vụ đòi nợ thuê trên địa bàn Hà Nội.

Sáng 14/8, phóng viên có mặt tại khu vực nhà Quang ở tại tổ 20 (Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội) để tìm hiểu thêm thông tin về đối tượng này. Trả lời Người Đưa Tin, một vị cán bộ địa phương cho biết: “Quang mua nhà và chuyển đến tổ 20, Yên Hoà được khoảng 2 năm. Về cơ bản người này thường xuyên tụ tập nhiều đối tượng xăm trổ tại nhà và không được lòng hàng xóm. Quang đang sinh sống cùng vợ và 2 con nhỏ.

An ninh - Hình sự - Cuộc sống 'hổ báo' của Quang 'rambo', đốt vàng mã giữa đường hàng xóm nhắc nhở liền bị đánh

Quang “rambo” (đánh dấu x đỏ) cùng đồng bọn bị bắt.

Cách đây vài tháng Quang có gây sự với nhà hàng xóm. Những lần đốt vàng mã Quang đều đem ra giữa đường đốt, khói bụi bay mù mịt. Thấy vậy nhiều người nhắc thì Quang chửi bới. Thậm chí một cặp vợ chồng đã bị Quang hành hung”.

Advertisement

Theo thông tin trên chúng tôi tìm gặp người đã bị Quang hành hung chỉ vì lý do nhắc nhở chuyện đốt vàng mã nói trên. Khi phóng viên vừa nhắc đến tên Quang “rambo” ông Hùng (tên đã được thay đổi theo yêu cầu nhân vật) bỗng tỏ ra sợ hãi. Khi giới thiệu lại phóng viên và Quang vẫn đang bị bắt thì ông lấy lại chút bình tĩnh.

Ông Hùng kể: “Quang là cư dân mới ở khu phố nhưng lại có lối sống “hổ báo”, một lần Quang đốt vàng mã giữa đường khiến bụi bay gây ảnh hưởng tới mọi người thấy vậy vợ tôi nhắc thì anh ta liên tục chửi bới, thoá mạ bằng những lời rất tục tĩu.

Lần thứ 2 Quang tiếp tục đốt mọi người nhắc thì Quang không nói gì. Đến lần 3 khi vợ tôi nhắc thì anh ta nổi điên lên, lấy ra tuýp sắt có gắn dao lao đánh vợ chồng tôi”.

An ninh - Hình sự - Cuộc sống 'hổ báo' của Quang 'rambo', đốt vàng mã giữa đường hàng xóm nhắc nhở liền bị đánh (Hình 2).

Quang “rambo” có mối quan hệ thân thiết với đàn em Khá “bảnh”.

Ông Hùng cho biết, hai vợ chồng ông sau đó phải vào viện chữa, ông bị thương ở bàn tay còn vợ ông bị thương ở lưng, Quang cũng không có một lời xin lỗi nào. Hàng ngày có rất nhiều thanh niên xăm trổ tụ tập ở khu vực nhà Quang, người dân rất bức xúc nhưng không làm gì được.

Thông tin với phóng viên, một người trong nhà của Quang cho biết, vợ anh này đã đi vắng không có nhà. Mấy ngày Quang bị bắt thì vợ anh ta cũng lên cơ quan công an để phục vụ cơm nước. Từ ngày Quang bị bắt cũng có người gọi đến hỏi thăm còn không ai đến. Cuộc sống ở nhà sau khi Quang bị bắt không có gì thay đổi.

Như tin đã đưa, ngày 9/8, Đố Văn Quang (35 tuổi), Đỗ Văn Thịnh (33 tuổi), Nguyễn Đức Nhân (33 tuổi), Nguyễn Văn Huy (18 tuổi) và Nguyễn Xuân Linh (30 tuổi) bị cảnh sát hình sự Hà Nội bắt quả tang có hành vi đòi nợ thuê.

Theo cơ quan điều tra, Thịnh thuê Nhân (đều 33 tuổi) đòi số nợ 1,1 tỷ đồng. Nhân biết Quang “Rambo” có nhiều đàn em chuyên đi đòi nợ nên rủ cùng tham gia.

Sau nhiều lần đến một công ty tại quận Hà Đông đòi tiền bằng cách chửi bới, dùng súng đe dọa. Nhóm này khi đang ép con nợ trả trước 200 triệu đồng thì bị nhà chức trách phát hiện.

Quang được biết tới với biệt danh Quang “Rambo”, đăng nhiều video thể hiện là “đại ca giang hồ” trên Facebook với 135.000 lượt theo dõi.

Những hành động của Quang và băng nhóm khiến giới trẻ có những suy nghĩ lệch lạc, từ đó gây ra những hệ luỵ xấu trong xã hội.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button