Đà Nẵng: Cách ly khu vực với hai chung cư ở Sơn Trà

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 nghiêm cấm mọi người dân trên địa bàn phường Nại Hiên Đông không có phận sự không được đến các khu vực này.

Ngày 13/8, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng đã ký quyết định áp dụng biện pháp cách ly khu vực đối với 2 khu chung cư trên địa bàn quận Sơn Trà.

Theo đó, UBND TP.Đà Nẵng quyết định áp dụng biện pháp cách ly khu vực để phòng, chống dịch Covid-19 đối với Nhà B1 chung cư cuối tuyến Bạch Đằng Đông và Nhà A3 khu chung cư Vũng Thùng, đều thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà.

Tin nhanh - Đà Nẵng: Cách ly khu vực với hai chung cư ở Sơn Trà

Cách ly khu vực 2 chung cư ở Sơn Trà.

Thời gian thực hiện bắt đầu từ 10h ngày 13/8 đến 10h ngày 27/8 và có thể gia hạn thêm. Mục đích của việc cách ly nêu trên nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Nại Hiên Đông cung yêu cầu người dân sinh sống tại chung cư B1 và A3 ở tại căn hộ, không được ra ngoài, thường xuyên đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn.

Đồng thời, cư dân tại đây hạn chế giao tiếp với người khác trong chung cư, nếu giao tiếp phải giữ khoảng cách 2m, không hoang mang, lo sợ, bình tĩnh thực hiện các biện pháp phòng dịch cho bản thân và gia đình theo chỉ đạo, hướng dẫn của chính quyền địa phương.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 còn nghiêm cấm mọi người dân trên địa bàn phường không có phận sự không được đến các khu vực trên.

Hiện, phường Nại Hiên Đông có 12 ca mắc Covid-19. Đây được xem là phường có nhiều người mắc Covid-19 nhất đến thời điểm hiện tại tại TP.Đà Nẵng. Cả 2 khu vực chung cư trên cũng đã xuất hiện ca dương tính.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/da-nang-cach-ly-khu-vuc-voi-hai-chung-cu-o-son-tra-a486107.html

Back to top button